• Home
  • Tin tức
  • 4 Đặc điểm nổi trội của máy rửa bát so với cách rửa bát truyền thống

4 Đặc điểm nổi trội của máy rửa bát so với cách rửa bát truyền thống

Ngày nay, máy rửa bát trở nên phổ biến hơn ở những căn bếp hiện đại khi có thể tiết kiệm thời gian và công sức của những bà nội trợ. Hơn nữa, việc tiếp xúc với chất tẩy rửa trong thời gian dài khi rửa chén bằng tay cũng góp phần gây ảnh hưởng không tốt tới da tay và sức khỏe. Hãy cùng Linh Việt khám phá 4 điểm ưu việt của máy rửa bát bosch so với cách rửa bát thông thường nhé!

1. Sử dụng máy rửa bát bosch sẽ giảm thiểu năng lượng

Tốn điện, tốn nước là suy nghĩ thông thường ở nhiều người khi nhắc về máy rửa bát.
Theo một nghiên cứu người tiêu dùng tại Châu Âu của Đại học Bonn (Đức) khi thực hiện 12 bộ chén đĩa để so sánh máy rửa bát và rửa bằng tay, kết quả thu được: lượng nước tiêu thụ khi rửa bằng tay gấp 7 lần máy rửa chén (103 lít nước và 15 lít), lượng điện tiêu thụ của cách rửa truyền thống cũng cao hơn hẳn (2,5kWh/lần và 1,5kWh/lần).
 
máy rửa bát bosch âm tủ

2. Sử dụng máy rửa bát bosch sẽ tiết kiệm thời gian, công sức

Với máy rửa bát bosch âm tủ, sau khi đổ đi thức ăn thừa còn trên tô dĩa, chúng ta chỉ cần xếp vào thiết bị mà không cần phải thực hiện giai đoạn tráng qua nước. Sau đó, khởi động máy, chọn chương trình phù hợp rồi yên tâm nghỉ ngơi hoặc làm công việc khác. Bởi vì mọi giai đoạn tráng nước, làm sạch, sấy diệt khuẩn, khử mùi đều được máy rửa chén thực hiện.
 
máy rửa bát bosch âm tủ

3. Đa dạng chế độ rửa

Máy rửa bát âm tủ bosch có nhiều chương trình rửa cho người dùng lựa chọn, mỗi chương trình có mức nhiệt độ riêng và phù hợp với từng mục đích khác nhau.
➡️ Chương trình rửa Intensive (70°C), sử dụng cho chén dĩa có nhiều vết bẩn nhiều bám dính
➡️ Chương trình rửa đồ thủy tinh (40°C)
➡️ Chương trình rửa tự động (45 – 65°C)
➡️ Chương trình rửa tiết kiệm điện, nước (50°C)
➡️ Chương trình rửa yên tĩnh (50°C)
 
>>>XEM NGAY: 50++ mẫu máy rửa bát âm tủ Bosch giá rẻ chính hãng giảm giá lên tới 50%

4. Khả năng diệt khuẩn cao

Ở nhiệt độ rửa trên 60°C, khả năng diệt khuẩn của máy rửa chén vô cùng hiệu quả, cao hơn hẳn so với nhiệt độ nước tối đa 43°C khi rửa bằng tay thông thường. Ngoài nhiệt độ của nước, áp suất nước để làm mềm và đánh bay vết bẩn trên chén đĩa cũng như nhiệt độ sấy khô sau quá trình rửa đều góp phần tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc tích tụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *