• Home
  • Tin tức
  • Có nên sử dụng nồi chiên không dầu Tefal

Có nên sử dụng nồi chiên không dầu Tefal

Nồi chiên không dầu đang là sản phẩm hot hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật đặc biệt ít phải sử dụng dầu, phù hợp với nhiều chế độ ăn khác nhau. Nồi chiên không dầu Tefal là sản phẩm hữu ích và hiện đại nhất hiện nay, với nhiều tính năng nổi bật. Cùng Linh Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nồi chiên không dầu Tefal EY401D - Gia Dụng Linh Việt

Nồi chiên không dầu Tefal có xuất xứ từ đâu?

Tefal là một thương hiệu con của tập đoàn SEB – Pháp. Tên của nó là một từ ghép bởi các từ TEF lon và AL uminium. Nó được thành lập vào năm 1956 với khởi nguồn là một thương hiệu chuyên sản xuất chảo chống dính. Ở Hoa Kỳ Tefal còn được gọi là T-Fal.
Hiện nay Tefal chuyên sản xuất và phân phối chảo chống dính, thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng nhỏ. Và một trong số các thiết bị nhà bếp nổi tiếng nhất của họ chính là nồi chiên không dầu. Tại các nước Châu Âu, nồi chiên không dầu Tefal rất được ưa chuộng.

Nồi chiên không dầu Tefal XL EY401D 4,2 lít giá rẻ nhất Hà nội, HN, Sài  gòn, TPHCM

Nồi chiên không dầu Philips nổi tiếng với công nghệ Rapid Air độc quyền. Vậy còn nồi chiên không dầu Tefal thì sao? Trong số các thương hiệu nồi chiên không dầu cao cấp thì Tefal là hãng có nhiều công nghệ và tính năng hiện đại nhất.

Công nghệ Fry Delight

Nếu bạn đã biết đến cơ chế hoạt động của nồi chiên không dầu cơ bản cũng như công nghệ Rapid Air của Philips thì chắc hẳn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bản chất của Fry Delight cũng chỉ là đưa luồng khí nóng vào lòng nồi bằng quạt gió mà thôi. Có điều nó không có những gồ nổi trên đáy nồi như của Philips nên hiệu quả luồng khí đối lưu chưa thực sự cao khi so với công nghệ Rapid Air.

Báo giá nồi chiên không dầu Tefal EY201D- Chính Hãng

Công nghệ Actifry genius

Bản chất của nó là sử dụng một đầu quay với tốc độ rất chậm để đảo đều thực phẩm trong khi luồng khí nóng vẫn được thổi vào lòng nồi. Rõ ràng công nghệ này là một sự cải tiến vượt trội của công nghệ Fry Delight mà mình trình bày phía trên. Nó đem lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn:
– Thực phẩm sẽ chín đều hơn
– Không cần phải đảo thực phẩm bằng tay
– Luồng khí đối lưu được tối ưu tốt hơn giúp món ăn giòn hơn ở bên ngoài, mềm hơn ở bên trong
– Tiết kiệm dầu ăn hơn

Nồi chiên không dầu TEFAL EY201D XL - hàng xách tay Đức | Shopee Việt Nam

>> Xem thêm: Nồi chiên không dầu Tefal của Đức100% tiết kiệm điện năng

Công nghệ nấu 2 in 1

Hiểu một cách đơn giản nó là một phiên bản cải tiến hay thêm tính năng của công nghệ ActiFry Genius với: 

  • Khay chứa thực phẩm thứ 2 nằm bên trên có khả năng tự quay với tốc độ chậm
  •  Một quạt gió có tác dụng đẩy luồng khí nóng lên trên
  • Với công nghệ nấu 2 in 1 này bạn có thể nấu 2 món ăn khác nhau cùng một lúc. Vừa tiết kiệm điện, tiết kiệm dầu ăn mà lại tiết kiệm thời gian. Nói chung là rất tiện!

Nồi chiên không dầu TEFAL ACTIFRY 2 IN 1 YV9601 SH - Gia Dụng Nhà Việt

Các tính năng khác như: Chỉnh nhiệt độ, hẹn thời gian, chế độ nấu cài sẵn, hệ thống điều khiển điện tử… đều được trang bị đầy đủ trên nồi chiên không dầu Tefal. 

Hãy là những người dùng thông thái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *