• Home
  • Tin tức
  • Vì sao máy giặt không ngắt nước ? Cách xử lý triệt để tại nhà

Vì sao máy giặt không ngắt nước ? Cách xử lý triệt để tại nhà

Máy giặt giúp ích những chị em nội trợ rất nhiều. Bên cạnh công việc đê giảm thiểu thời gian làm việc hàng ngày, thì nó còn bảo đảm sức khỏe cho những người dùng trước các tác hại hóa học của xà phòng gây ra. Tuy nhiên, khi mà máy giặt gặp sự cố nó đã khiến rất nhiều người dùng gặp phiền phức. Máy giặt không ngắt nước cũng chính là một sự cố mà máy thường hay gặp phải. Với tư vấn của Linh Việt ở dưới đây sẽ giúp bạn hoàn toàn không còn lo ngại về sự cố mà máy thường hay gặp phải.

1.Linh Việt tư vấn về máy giặt không ngắt nước

Máy giặt cấp nước liên tục mà không ngắt là một sự cố mà máy giặt hay gặp phải. Rất nhiều người đang dùng máy giặt khi điện thoại đến bên Linh Việt nhờ tư vấn và sử dụng các dịch vụ đều mắc phải sự cố này. Hãy cùng với Linh Việt nghiên cứu nguyên nhân và các cách khắc phục sự cố này nhé!

Vì sao máy giặt không ngắt nước ? Cách xử lý triệt để tại nhà

2.Nguyên nhân khiến cho máy giặt không ngắt nước:

– Van cấp thoát nước bị kẹt do các cặn bẩn đọng lại sẽ làm kênh hở van nước.

– Ống thoát nước ở máy giặt cửa ngang lắp không đúng khi hoạt động thì máy giặt cửa ngang sẽ chảy nước ra ngoài luôn và lồng giặt không bao giờ đầy nước và van cũng không thể ngắt nước lại.

– Đường ống thoát nước bị bẩn và các loại rêu làm ngăn đường chảy của nước.

– Phao áp suất nước cũng sẽ bị hỏng.

Để không tốn tiền sửa máy giặt bị không ngắt nước thì thông thường khi các bạn sử dụng máy giặt thì nên thường xuyên cần phải vệ sinh máy. Để bảo đảm các cặn bẩn không bám lại máy giặt gây cản trở hoạt động của máy.

3.Cách khắc phục lỗi khi máy giặt cấp nước liên tục không ngắt

– Van cấp nước bị tắc: Van cấp nước của máy giặt sử dụng một thời gian dài thì sẽ khiến bên trong van sẽ có nhiều cặn bẩn làm cho van khi hút ra sẽ cho nước chảy qua cặn bẩn sẽ báo vào nhiều bên trong làm cho đường nước vào bị kênh khiến nước cấp vào trong liên tục.

Trường hợp nước cấp vào liên tục các bạn nhổ điện ra nước vấn cấp vào : Với các lỗi này các bạn chỉ cần thay thế chiếc van cấp nước đúng hãng là máy giặt sẽ hết bị lỗi nước cấp vào không ngắt ngay nhé. 100% khi các bạn chỉ cần thay van là nước cũng sẽ không cấp vào liên tục nữa.

– Ống thoát nước ở cửa ngang nếu lắp không đúng:  Thông thường với loại máy giặt cửa ngang các bạn cần phải lắp ống cao 60cm như vậy mới có thể đủ độ dốc để thoát và xả nước. Nếu như các nguyên nhân dẫn đến xuất phát từ hiện tượng này thì hãy gọi người có kinh nghiệm lắp lại các đường ống cho bạn.

Vì sao máy giặt không ngắt nước ? Cách xử lý triệt để tại nhà

– Đường thoát nước bị bẩn mà không thể thoát được nước: Khi các đường ống bẩn khiến cho máy giặt nhà các bạn không thể thoát được nước vì vậy nên máy giặt sẽ xuất hiện tình trang cấp nước liên tục mà không ngắt và sẽ gây tràn nước. Với vấn đề này các bạn chỉ cần vệ sinh máy giặt là cũng có thể thoát được hiện tượng trên.

-Trường hợp máy giặt nhà các bạn bị hỏng phao áp suất thì chỉ có thể các bạn hãy thay ngay một chiếc phao áp suất mới.

Sự cố máy giặt đó là điều không thể tránh khỏi, nhưng mỗi sự cố dù nhỏ cũng làm ảnh hưởng khá lớn đến việc sinh hoạt của gia đình bạn. Nếu các bạn đã cố gắng mà vẫn không khắc phục được hãy gọi cho Linh Việt để chúng tôi bảo hành nếu như bạn đã mua sản phẩm này bên chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *