• Home
  • Tin tức
  • Tuyển đại lý, nhà phân phối máy giặt Bosch toàn quốc

Tuyển đại lý, nhà phân phối máy giặt Bosch toàn quốc

Với mong muốn mở rộng hợp tác kinh doanh cùng nhau phát triển, Linh Việt chúng tôi đang cần tuyển nhà phân phối máy giặt Bosch toàn quốc. Quý khách có nhu cầu trở thành cửa hàng phân phối máy giặt Bosch tại khu vực Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây của chúng tôi nhé!

Giới thiệu về Công ty TNHH thương mại thiết bị gia dụng Linh Việt

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Linh Việt luôn chú trọng duy trì mối liên kết chặt chẽ với khách hàng. Song song với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của từng khách hàng và đối tác.

Các sản phẩm máy giặt Bosch của Linh Việt đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm phát triển, Linh Việt tự tin đã có chỗ đứng trên thị trường. Bạn hãy tự mình trải nghiệm để nhận sự phục vụ chu đáo tận tình của chúng tôi. Hiện tại Linh Việt đã và đang gắng mở rộng thị trường trên các tỉnh thành của Việt Nam, là cầu nối để các gia đình trên khắp lãnh thổ Việt Nam được sử dụng các sản phẩm máy rửa bát Bosch chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Tuyển đại lý, nhà phân phối máy giặt Bosch toàn quốc

Hãy hợp tác với Linh Việt nếu bạn đang có nhu cầu nhà phân phối máy rửa bát Bosch

Với kế hoạch mở rộng thị trường như đã đề ra. Công ty TNHH thương mại thiết bị gia dụng Linh Việt cần tuyển nhà phân phối máy rửa bát Bosch nhằm cùng hợp tác và phát triển lâu dài trong thời gian tới. Những quyền lợi dành cho các nhà phân phối của Linh Việt như sau:

– Được kinh doanh những sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất.

– Được hưởng chiết khấu cao. Nhiều ưu đãi giảm giá sốc và được thưởng doanh số hấp dẫn theo từng tháng.

– Hỗ trợ đại lý banner, hình ảnh sản phẩm, thiết kế hình ảnh quảng cáo. Các chiến lược định hướng phát triển lâu dài. Được tham gia các kế hoạch truyền thông cũng như các chương trình marketing và các phương án thúc đẩy doanh số định kỳ.

– Được hỗ trợ sản phẩm trưng bày mẫu cho khách hàng trải nghiệm trực quan. Tăng tỷ lệ chốt đơn thành công cho đại lý, nhà phân phối.

– Nếu sản phẩm có lỗi bất kỳ do nhà sản xuất, Linh Việt sẽ 1 đổi 1 cho đại lý.

nha phan phoi may giat bosch 1

Linh Việt sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng đại lý cũng như chia sẻ nhưng cơ hội và lợi ích kinh doanh để có thể đồng hành phát triển bền vững, lâu dài. Ngoài ra, chúng tôi cam kết luôn quan tâm và hỗ trợ nhà phân phối, tăng hiệu quả trong kinh doanh.

Thực hiện phương châm “Uy tín là vàng”, Linh Việt luôn nỗ lực và cam kết đem đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối từ quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi. Linh Việt luôn luôn chào đón các cá nhân, doanh nghiệp cần tìm nguồn hàng sỉ để kinh doanh.

Hiện tại, Linh Việt đang cần tuyển tuyển nhà phân phối máy giặt Bosch Miền Nam, tuyển nhà phân phối máy giặt Bosch Miền Bắc, tuyển nhà phân phối máy giặt Bosch Miền Trung với mong muốn đưa các sản phẩm máy giặt Bosch chính hãng với giá ưu đãi nhất đến tay khách hàng trên khắp tỉnh thành.

Quý khách có nhu cầu trở thành đại lý, nhà phân phối các sản phẩm Châu u chính hãng vui lòng liên hệ hợp tác với chúng tôi. Vui lòng liên hệ đến hotline: 1800.1544 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *