• Home
  • Tin tức
  • Máy giặt sấy Bosch giải pháp tối ưu cho cho mùa mưa ẩm

Máy giặt sấy Bosch giải pháp tối ưu cho cho mùa mưa ẩm

Mùa mưa ẩm khiến quần áo của bạn có mùi hôi khó chịu do không được phơi dưới ánh nắng mặt trời. Đặc biệt là các gia đình sống trong các căn hộ chung cư, máy giặt sấy sẽ giúp bạn khắc phục, Linh Việt xin giới thiệu đến bạn máy giặt sấy Bosch là giải pháp tối ưu cho mùa mưa ẩm.

Máy giặt sấy có tốt không? Những lợi ích khi sử dụng máy giặt sấy Bosch

Máy giặt sấy thực chất là một chiếc máy giặt có tích hợp chức năng sấy quần áo. Việc kết hợp hai chức năng mang đến những lợi ích sau:

Quần áo khô mà không cần đem phơi

Sử dụng máy giặt sấy giúp quần áo của bạn khô ngay sau khi kết thúc chương trình, thậm chí bạn có thể sử dụng ngay hoặc cất vào tủ, nhờ đó việc giặt quần áo trở nên đơn giản cũng như không bị phụ thuộc vào thời tiết như trước.

Máy giặt sấy có tốt không? Những lợi ích khi sử dụng máy giặt sấy Bosch

Tiết kiệm thời gian

Với máy giặt tích hợp chức năng sấy bạn chỉ cần cho quần áo vào, bật nút khởi động rồi chọn chương trình giặt phù hợp với loại vải đã được cài đặt sẵn trên máy. Trong khi với máy giặt thông thường, bạn phải mất thêm thời gian phơi quần áo, nhất là những ngày mưa nồm ẩm không ánh nắng mặt trời sẽ khiến quần áo có mùi hôi khó chịu. Còn với các gia đình có cả máy giặt và máy sấy quần áo, thì mất thêm công đoạn chuyển quần áo sang máy sấy. Chưa kể thời gian phải chờ cho máy giặt giặt xong quần áo rồi mới chuyển sang giai đoạn sấy.

Tiết kiệm không gian 

Phù hợp với những gia đình không có nhiều không gian để phơi quần áo hoặc diện tích phơi quần áo nhỏ hẹp.

Giải pháp vào mùa mưa và mùa nồm ẩm 

Máy giặt có chức năng sấy khô trên máy giặt sấy Bosch là cứu tinh cho người dùng khi vào mùa mưa ở miền Nam cũng như mùa đông, mùa xuân, mùa nồm ẩm ở miền Bắc

Những tính năng vượt trội của máy giặt sấy Bosch

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter được áp dụng trong máy giặt sấy Bosch giúp lượng điện năng tiêu thụ giảm về mức thấp nhất. Từ đó, nó giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và chi phí điện hàng tháng. Công nghệ Inverter trên máy giặt sấy Bosch còn được đánh giá qua thang năng lượng là A+, A++, A+++ cho khả năng sử dụng tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống Antistain

Antistain được biết đến là công nghệ làm sạch lên đến 16 vết bẩn cứng đầu từ socola đến rượu vang. Nó giúp giữ cho trạng thái áo, quần luôn được mới và bền đẹp nhất. Hệ thống Antistain của Bosch hướng đến khả năng hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ và thời gian, cũng như loại chương trình phù hợp cho từng loại vết bẩn.

Những tính năng vượt trội của máy giặt sấy Bosch

Công nghệ EcoSilence Drive

Máy giặt sấy Bosch được trang bị công nghệ EcoSilence giúp giảm thiểu tiếng ồn tối đa khi hoạt động. Với những gia đình có thói quen giặt quần áo vào ban đêm thì máy giặt đến từ thương hiệu Bosch là giải pháp tốt nhất, duy trì không gian yên tĩnh và nghỉ ngơi cho người dùng.

Chế độ giặt sơ 

Chế độ giặt sơ được Bosch giúp loại bỏ một lượng vết bẩn nhất định trước khi bắt đầu vào chu trình giặt chính. Điều này giúp các chị em không cần phải giặt qua bằng tay trước rồi mới cho vào máy giặt.

ActiveWater Plus

Công nghệ ActiveWater Plus giúp tăng cường chức năng kiểm soát và điều hòa lượng nước phù hợp nhất. Quy trình này sẽ được thông qua một số chức năng liệt kê sẵn bao gồm: cảm ứng nước, điều khiển tải, điều chỉnh, cảm biến và hệ thống lồng giặt tự động, an toàn. Nhờ đó quần áo được giặt nhanh hơn, chất liệu vải được duy trì và tuổi thọ sử dụng cao. 

Những tính năng vượt trội của máy giặt sấy Bosch

Một số tính năng hiện đại khác

  • Công nghệ Speedy Perfect: Tăng cường tốc độ giặt máy, cắt giảm thời gian làm việc hiệu quả, thực hiện chu trình giặt ngắn nhưng vẫn đảm bảo làm sạch ở mức tối đa.
  • Công nghệ Allergy Plus: Là một công nghệ mới, được ECARF phê chuẩn, khẳng định quần áo được làm sạch hiệu quả, xứng đáng với sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng.
  • Cảm biến I-DOS: Giúp đo lường lượng nước chính xác đến từng mililit cho mỗi chu trình giặt, cắt giảm tiêu thụ nước và tiết kiệm thời gian giặt lên đến 14 phút so với các loại máy giặt thông thường.

Hơn cả một thiết bị, khi mua máy giặt sấy Bosch tại các cửa hàng phân phối của Linh Việt chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cùng chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo nhất, hết lòng kiến tạo hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi gia đình Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *