• Home
  • Tin tức
  • Giặt quần áo trẻ sơ sinh bằng máy giặt, tại sao không?

Giặt quần áo trẻ sơ sinh bằng máy giặt, tại sao không?

Từ xưa đến nay nhiều chị em phụ nữ vẫn có quan niệm nên giặt quần áo cho trẻ sơ sinh bằng tay từ 2-4 tháng đầu đời để tránh tình trạng trẻ bị bị vặn người, trớ sữa, ăn không ngon, khóc đêm. Chính vì vậy nhiều mẹ thường không sử dụng máy giặt để giặt quần áo cho trẻ. Tuy nhiên thực tế vẫn có nhiều mẹ thường sử dụng máy giặt để giặt quần áo cho trẻ mà bé vẫn ăn ngủ khỏe, phát triển tốt, tăng cân ổn định. Do đo bài viết dưới đây Linh Việt sẽ hướng dẫn sử dụng máy giặt bosch để giặt quần áo sơ sinh cho các mẹ để không còn tình trạng vừa phải chăm sóc con nhỏ còn phải cật lực xử lý đống quần áo khổng lồ hàng ngày của trẻ bằng tay.
 
Cách sử dụng máy giặt bosch để giặt quần áo trẻ sơ sinh

 

Lưu ý trong cách sử dụng máy giặt để giặt đồ cho trẻ sơ sinh

Một lưu ý vô cùng quan trọng trước khi giặt quần áo cho trẻ sơ sinh đó chính là việc phải đảm bảo quần áo cần được loại bỏ hết những vết bẩn trên bề mặt quần áo để tránh cho vi khuẩn tích tụ mà vẫn an toàn cho làn da của trẻ, và thêm nữa là cần đảm bảo quần áo trẻ vẫn được bảo vệ an toàn, không hư hỏng.

1. Lựa chọn xà phòng phù hợp

Khác với người lớn, trẻ sơ sinh có làn da vô cùng mỏng manh và nhạy cảm do đó nên khi lựa chọn xà phòng để giặt quần áo cho trẻ cần lựa chọn những loại bột giặt hoặc xà phòng chuyên dụng không chứa chất tẩy rửa. Nên chọn những hãng chuyên sản phẩm nước giặt, bột giặt phù hợp cho làn da nhạy cảm của bé, không gây kích ứng. Tuy nhiên để đảm bảo quần áo được giặt sạch hoàn hảo bạn nên giặt sơ quần áo bằng tay để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.
 
Cách sử dụng máy giặt bosch để giặt quần áo trẻ sơ sinh

 

2. Sử dụng máy giặt có chế độ giặt quần áo cho trẻ em

Hiện nay nhiều hãng máy giặt cho ra đời những sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến với những tính năng giặt thông thường và tích hợp chế độ giặt quần áo dành riêng cho trẻ nhỏ. Ở những dòng máy giặt này thì chế độ giặt sẽ được vắt rất nhẹ đảm bảo quần áo của trẻ không bị quấn vào nhau nhưng luôn đảm bảo loại sạch những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt quần áo. Ngoài ra máy còn có chế độ loại bỏ vi khuẩn có hại và cặn bột giặt, nước giặt còn lưu lại. Với chế độ giặt thông minh này được giới chuyên môn đánh giá hiệu quả hơn hẳn so với việc giặt sạch bằng tay và còn  tiết được một khối lượng thời gian vô cùng lớn.
 
Cách sử dụng máy giặt bosch để giặt quần áo trẻ sơ sinh
Thiết kế của những dòng máy giặt hiện nay ngày càng tiên tiến và hiện đại nên có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa thời gian giặt giũ quần áo hàng ngày cho trẻ đồng thời lại có khả năng giặt sạch được những vết bẩn cứng đầu mà không làm hư hỏng quần áo và ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của trẻ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *