• Home
  • Tin tức
  • [Cập nhập] 5 mẹo chọn mua máy giặt phù hợp cho gia đình bạn

[Cập nhập] 5 mẹo chọn mua máy giặt phù hợp cho gia đình bạn

Gia đình bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc máy giặt hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng nhưng đứng giữa muôn vàn sự lựa chọn như máy giặt giá rẻ, máy giặt cao cấp, máy giặt có chức năng sấy… Không biết chọn lựa như nào cho phù hợp nhất.. Hãy để Linh Việt chia sẻ những mẹo tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn chọn được một chiếc máy giặt tốt nhất nhé!

1. Phân loại máy giặt giá rẻ – máy giặt cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy giặt khác nhau, máy giặt giá rẻ có, máy giặt cao cấp cũng có như máy giặt quần áo bosch. Mỗi dòng máy giặt lại được phân loại khác nhau như máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng nghiêng( là dòng máy giặt được đặt có độ nghiêng chênh 15 độ). Tùy từng dòng máy giặt sẽ có những ưu điểm và đặc trưng riêng biệt. Khi chọn mua máy giặt cho gia đình dựa vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng khả năng kinh tế của gia đình mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

máy giặt quần áo bosch

2. Công suất máy giặt

Công suất của máy giặt phụ thuộc chủ yếu vào kích cỡ của lồng giặt. Theo đánh giá công suất giặt của máy càng to càng tốt, bởi như vậy đồng nghĩa với việc động cơ của máy giặt sẽ rất khỏe giúp cho máy hoạt động bền bỉ và lâu dài hơn so với những dòng máy giặt có công suất thấp. Tuy nhiên hầu hết lồng máy giặt thường giặt được ít cân hơn so với quảng cáo, ví dụ như máy giặt ghi trọng lượng giặt quần áo là 7 kg thì bạn chỉ nên giặt số lượng quần áo từ 5.5-6kg để đảm bảo quần áo được sạch nhất.

>>> 30+ máy giặt Bosch chính hãng, giảm giá lên đến 50%, số lượng có hạn

3. Khả năng tiết kiệm điện nước

Khả năng tiết kiệm điện nước là tiêu chí đầu tiên và cũng là tiêu chí khá quan trọng khi chọn mua máy giặt cho gia đình bạn. Theo đánh giá thì máy giặt lồng đúng thường tiêu hao nước nhiều hơn so với dòng máy giặt của ngang. Để tiết kiệm điện nên chọn những dòng máy giặt được áp dụng công nghệ Inverter và có nhiều cải tiến về tính năng máy giặt để cho hiệu quả sử dụng tối ưu.

máy giặt quần áo bosch

4. Tốc độ quay của máy giặt

Khi chọn mua máy giặt nên chú ý vào thông số kĩ thuật là tốc độ quay. Đối với máy giặt lồng đứng, tốc độ quay nên từ 500 – 600 vòng/phút; máy lồng ngang, tốc độ quay lý tưởng trong khoảng 1400 – 1600 vòng/phút.

5. Những tính năng khác của máy giặt

Ngoài ra để ra quyết định mua một chiếc máy giặt cho gia đình mình cũng nên chú ý những tính năng khác của chiếc máy giặt như : chế độ giặt, ngâm, có bảng điều khiển điện tử hay không? Hệ thống tạo bọt để tăng khả năng làm sạch quần áo. Thời gian giặt một lần là bao lâu? Khi hoạt động có bị rung lắc, tiếng ồn hay không? Với những dòng máy giặt hiện đại nhất bây giờ như máy giặt quần áo bosch được cung cấp 16 chương trình giặt khác nhau phù hợp với nhiều chế độ giặt cũng như chất liệu giặt và nhu cầu giặt của gia đình. Tuy nhiên với những chiếc máy giặt có nhiều ưu điểm cũng như tính năng cao thì giá thành thường cao hơn.

máy giặt quần áo bosch

Hy vọng với bài viết trên đây bạn có thể tự tin chọn lựa cho gia đình mình một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với điều kiện sinh hoạt nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *