• Home
  • Tin tức
  • Các tiêu chí giúp bạn chọn được lò nướng Bosch phù hợp

Các tiêu chí giúp bạn chọn được lò nướng Bosch phù hợp

Lò nướng âm tủ Bosch của Đức đã được nhập khẩu từ Châu Âu mang đến các tính năng hiện đại, an toàn và tiết kiệm cho chính nhà bếp của khách hàng. Nếu các bạn còn nhiều điều chưa rõ về sản phẩm này thì ngay dưới đây là bài viết liệt kê một vài tiêu chí quan trọng về lò nướng Bosch được nhập khẩu chính hãng của Đức để các bạn có thể lựa chọn.

1.Mua lò nướng Bosch cần những tiêu chí nào ?

– Thiết kế sang trọng, rất hiện đại, mỏng và gọn nhẹ sẽ tô điểm cho căn bếp trở nên sang trọng hơn.

– Màu sắc phong phú cho các bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với các sở thích và không gian bếp khác nhau.

– Đây là dòng lò cao cấp được tích hợp rất nhiều chức năng và nhiều mức nhiệt độ khác nhau, giúp các bạn có thể điều chỉnh hợp lý mức nhiệt phù hợp với các loại  thực phẩm bạn đang nướng.

– Có hệ thống điều khiển rất thông minh, hiện đại giúp các bạn có thể điều khiển và sử dụng một cách rất là dễ dàng.

Các tiêu chí giúp bạn chọn được lò nướng Bosch phù hợp

– Chức năng nướng 4D Hot Air chính là tính năng độc quyền mà chỉ có ở thương hiệu Bosch. Chức năng này giúp cho các thức ăn chín đều bởi lượng nhiệt được phân bổ với cả 4 cấp độ.

– Chức năng nướng 3D Hot Air: Nướng với khí nóng 3D sẽ cho phép bạn nướng thức ăn ở 3 mức độ.

– Ngoài ra, hệ thống tự vệ sinh EcoClean cũng được xem là phương pháp tối ưu nhất bởi vì trong các quá trình vận hành của lò nướng Bosch, các chức năng này sẽ tự động diễn ra trong lò. Những bề mặt bên trong khoang lò sẽ được tạo thành từ các lớp xếp chồng liên tiếp của một lớp rất đặc biệt là những hạt gốm vi mô chứa oxy hấp thụ.

Lò nướng gia đình được trang bị một màn hình điều khiển nhiệt độ và cps thời gian nướng cụ thể giúp người dùng theo dõi và có thể xác định thời gian sử dụng.

– Lò nướng Bosch chính hãng sẽ được trang bị nhiều tính năng thông minh, và những chức năng bảo vệ an toàn dành cho người sử dụng như: Có chức năng khóa trẻ em.

– Các sản phẩm tiết kiệm điện được tối đa với hiệu suất sử dụng cao. Đây chính là yêu cầu cao trong hệ thống tiêu chuẩn của Châu Âu.

– Khoang lò được làm với các chất liệu cao cấp và được phủ vào thêm một lớp Catalytic, giúp bạn bảo vệ sức khỏe sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

– Với thiết kế dây cắm dài và rất tiện lợi trong việc di chuyển. Yêu cầu tiện lợi luôn được thương hiệu Bosch chú ý và nâng tầm. Chất liệu theo đúng tiêu chuẩn châu Âu nên có độ bền cực cao.

Các tiêu chí giúp bạn chọn được lò nướng Bosch phù hợplo

2.Lò nướng Bosch sử dụng có dễ hay không ?

– Khi chọn mua lò nướng Bosch, thì sẽ có đội ngũ các nhân viên đến và hỗ trợ bạn lắp đặt lò. Ngoài ra các khách hàng sẽ được cung cấp các sách hướng dẫn để sử dụng như giải mã những ký hiệu phức tạp và các video hướng dẫn chi tiết cụ thể.

– Lò nướng sẽ trang bị thêm cho các bạn những phụ kiện đi kèm như những khay nướng lớn nhỏ có thể kéo đẩy giúp bạn lấy đồ ăn nhanh, an toàn và rất dễ sử dụng không lo bị chạm tay vào trong giàn nướng bên trên hay bên dưới.

– Dòng lò tự làm sạch của Bosch sẽ giúp các bạn dễ dàng và giảm bớt được lượng công việc trong quá trình vệ sinh lò nướng tối đa. Việc của các bạn chỉ cần dùng khăn lau sơ qua khi bạn vệ sinh lò nướng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay tới Linh Việt để được tư vấn thêm hoặc các bạn có thể qua hệ thống Showroom để xem trực tiếp và để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *