• Home
  • Tin tức
  • Vì sao khi mua nên chọn mua lò nướng có dung tích lớn ?

Vì sao khi mua nên chọn mua lò nướng có dung tích lớn ?

Nếu gia đình bạn đang sống có từ 4 đến khoảng 6 thành viên, là gia đình rất đa thế hệ thì việc nên mua lò nướng khoảng bao nhiêu lít là phù hợp với nhu cầu các sử dụng tối thiểu là vấn đề hiện đang được rất nhiều người đã quan tâm. Lò nướng hiện nay có nhiều loại với những dung tích khác nhau, với các nhu cầu sử dụng lớn của gia đình khoảng 6 người chúng ta thì nên lựa chọn loại lò nướng gia đình theo các tư vấn dưới đây.

1.Nên chọn mua lò nướng khoảng bao nhiêu lít là phù hợp?

Sau khi chọn được những hàng mua lò nướng dung tích lớn uy tín và đảm bảo chất lượng thì chúng ta nên mua loại lò nướng bao nhiêu lít là tốt và phù hợp. Lò nướng hiện nay sẽ được chia thành 2 loại cơ bản như sau:

Vì sao khi mua nên chọn mua lò nướng có dung tích lớn ?

Lò nướng thùng

  • Lò nướng thùng là loại một lò nướng thiết kế hình hộp có bộ phận cửa lò mở mặt trước giống thiết kế của lò vi sóng, những loại lò nướng thùng hoạt động trên các nguyên lý đốt nóng bộ phận thanh nhiệt làm nóng các không gian và nấu chín thức ăn.
  • Lò nướng thùng có đa dạng các dung tích lớn nhỏ khác nhau từ 20 – 80 lít và đối với những gia đình có nhiều người, khoảng từ 5 – 7 thành viên, các nhu cầu sử dụng lớn có thể chọn mua lò nướng thùng từ khoảng 35 – 50 lít.
  • Ưu điểm của loại  lò nướng thùng là dung tích lớn, có tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, có mức nhiệt độ ổn định và nhiều chế độ nấu nướng tiện lợi.

Lò nướng thủy tinh

  • Lò nướng thủy tinh hay còn có tên gọi là nồi nướng đa năng, là một dạng lò có hình tròn, có nắp đậy và nướng chín các thức ăn bằng đèn halogen giống như nguyên lý hoạt động của loại bếp hồng ngoại.
  • Lò nướng thủy tính thì thường không có dung tích lớn và chỉ khoảng 15 – 20 lít phù hợp với các gia đình có ít người hoặc là nhu cầu sử dụng thấp.

2.Công dụng của những lò nướng có dung tích lớn

Lò nướng có dung tích lớn dùng để làm chín một lượng các thức ăn không nhỏ một cách hiệu quả cần tối thiểu các công nghệ và các chức năng hỗ trợ sau:

Chế độ quạt đối lưu trong lò nướng

Quạt đối lưu là bộ phận cực kì quan trọng của lò nướng giúp cho nhiệt trong khoang lò được phân tán đều hơn sẽ làm chín thức ăn từ mọi mặt và mọi ngóc ngách thế thế nhưng không phải loại lò nướng nào cũng sẽ có.

Đối với lò nướng có dung tích lớn thường dùng để nướng khối lượng thực phẩm không nhỏ như gà và vịt nguyên con, bittet.. mà khoảng cách giữa các thanh nướng đến thực phẩm sẽ càng xa thì dung tích càng lớn, Vì vậy quạt đôi lưu cũng sẽ làm công việc giúp nhiệt độ ở bất cứ một chỗ nào trong lò đều giống nóng sẽ như nhau.

Vì sao khi mua nên chọn mua lò nướng có dung tích lớn ?

Chế độ nướng Hot 3D hoặc chế độ nướng 4D

Các dòng lò nướng thường có các tính năng cơ bản rất giống nhau, thế nhưng tuy nhiên đối với các dòng lò nướng dung tích lớn ngoài các chức năng đó còn cần có thêm chế độ nướng hỗ trợ như ví dụ 3D hoặc 4 D.

Đây là 2 loại công nghệ giúp các đồ ăn chín từ 3 phía hoặc là 4 phía chín đều hơn, ngon hơn và sẽ hấp dẫn hơn mà không cần lật đồ khi đang nướng, rất phù hợp với nhiều loại các món ăn khác nhau. Là loại công nghệ và chế độ thế nên có trong một chiếc lò nướng sẽ có dung tích lớn.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về thiết bị lò nướng và chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm mua lò nướng tổng hợp trên, các bạn có thể có cho mình câu trả lời về vấn đề nên mua lò nướng bao nhiêu lít sẽ là phù hợp. Chúc các bạn chọn được sản phẩm lò nướng ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *