• Home
  • Tin tức
  • Những ưu điểm nổi bật chỉ có tại lò nướng âm tủ Bosch

Những ưu điểm nổi bật chỉ có tại lò nướng âm tủ Bosch

Lò nướng âm tủ Bosch là dòng sản phẩm thiết bị gia dụng được ưa chuộng nhiều trong những căn bếp hiện đại. Bạn sẽ tạo ra được vô vàn những món ăn ngon chuẩn “bài” với lò nướng Bosch. Nắm rõ được những ưu điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng và tạo ra nhiều món ăn ngon giàu dinh dưỡng.

Nhiệt lượng được phân bổ đều

Một trong những tính năng quan trọng nhất đối với các dòng sản phẩm lò nướng chính là khả năng phân bổ nhiệt. Đối với những lò nướng âm tủ hoặc không âm tủ nếu phân bổ nhiệt lượng đều sẽ giúp thực phẩm chín đều và ngon hơn. Tất nhiên Bosch chắc chắn sẽ chú ý đến tính năng này.

Nhiệt lượng của lò nướng âm tủ Bosch phân bổ đều
Nhiệt lượng của lò nướng âm tủ Bosch phân bổ đều

Theo đó các dòng sản phẩm lò nướng dạng âm tủ của Bosch đều sẽ được trang bị hai đường kẻ ở phía trên và dưới của lò nướng. Hai đường kẻ này có tác dụng phân bổ nhiệt lượng đều cho phần bên trên và dưới. Vì vậy mà bạn sẽ không phải thực hiện thao tác lật thực phẩm trong quá trình nướng mà thực phẩm sẽ chín đều cả 2 mặt.

Ánh sáng tích hợp trong lò nướng

Lò nướng âm tủ Bosch sẽ được trang bị thêm những chiếc bóng đèn halogen nhỏ bên trong khoang lò nướng. Bởi vậy mà bạn có thể dễ dàng quan sát  được quá trình thực phẩm chín một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra chiếc bóng đèn cũng giúp bạn có thể vệ sinh lò nướng được hiệu quả hơn.

Quạt nhiệt lò nướng giúp thực phẩm chín đều

Nếu như ở những dòng lò nướng âm tủ khác thường chỉ đáp ứng được việc nhiệt lượng phân bổ đều trong lò. Tuy nhiên đối với Bosch thì còn được trang bị thêm quạt nhiệt. Chiếc quạt nhiệt này sẽ giúp nhiệt được phân bố rộng hơn khắp xung quanh của lò nướng. Các món ăn từ đó cũng sẽ được làm chín đều hơn, mang đến hương vị thơm ngon hơn.

Nướng được nhiều món khác nhau cùng một lúc

Thay vì phải nướng từng món ăn thì đối với lò nướng âm tủ Bosch bạn sẽ nướng được cùng lúc đa dạng các loại thực phẩm khác nhau. Việc lựa chọn tính năng này sẽ giúp bạn có thể nướng cùng một lúc các món như bánh mì, thịt xông khói, xúc xích… Điều này sẽ tiết kiệm thời gian tốt nhất trong quá trình nấu nướng.

Có thể nướng đa dạng các món ăn trong cùng một lúc
Có thể nướng đa dạng các món ăn trong cùng một lúc

Tiết kiệm điện

Rất nhiều dòng sản phẩm lò nướng âm tủ mỗi khi hoạt động sẽ “ngốn” điện năng rất nhiều. Tuy nhiên với lò nướng âm tủ Bosch lại khác. Dòng sản phẩm lò nướng âm tủ của Bosch được thiết kế với khả năng tiết kiệm điện cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng thường xuyên mà tiền điện không tăng cao.

Một số những tính năng hấp dẫn khác của các dòng lò nướng âm tủ Bosch

Bosch không ngừng nghiên cứu hành vi, nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm lò nướng âm tủ Bosch còn sở hữu thêm rất nhiều những tính năng đặc biệt khác như:

  • Chế độ hẹn giờ dễ dàng với 3 chế độ: Khóa trẻ em, thời gian trễ và thời gian nấu.
  • Chế độ AutoProbe: Bộ cảm biến theo dõi nhiệt độ bên trong lò sẽ được tích hợp giúp bạn có thể dễ dàng biết được nhiệt độ bên trong là bao nhiêu.
  • Chế độ Eco Chef: Đây chính là chế độ đặc biệt cho phép bạn có thể sử dụng nhiệt đối lưu dư. Điều này sẽ giúp tiết kiệm điện hiệu quả trong quá trình nấu nướng.
  • Self-clean ecoclean: Chế độ tự làm sạch bên trong khoang lò nướng.

Hiện nay, những thiết bị lò nướng cực kỳ cần thiết trong  mỗi gia đình. Việc trang bị lò nướng âm tủ Bosch chắc chắn sẽ giúp bạn có được những món ăn ngon giàu dinh dưỡng và đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng. Để được sở hữu những mẫu lò nướng âm tủ chính hãng Bosch bạn có thể liên hệ Gia dụng Linh Việt để được tư vấn.

 

>>> Xem thêm: Bếp từ lỗi E0 sửa có lâu không? Khắc phục nhanh chỉ 10 phút với Linh Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *