• Home
  • Tin tức
  • Ưu điểm của Robot hút bụi có phần mềm “app” điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh

Ưu điểm của Robot hút bụi có phần mềm “app” điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh

SỬ DỤNG APP CHO ROBOT HÚT BỤI
 
Không ít khách hàng tìm tới Linh Việt để mua robot hút bụi lau nhà tặng bố mẹ; các cụ lớn tuổi rồi, việc sử dụng robot thay thế tay chân quả là sự lựa chọn sáng suốt của các con dành tặng bố mẹ! Tuy nhiên, sau nhiều phút tư vấn, thường khách chốt: “không cần có app đâu, đơn giản thôi”.
 
DEEBOT OZMO 900 website11
 
LINH VIỆT xin chia sẻ chút kinh nghiệm như sau:
 
Quan điểm ko cần có app để dễ sử dụng là hoàn toàn sai lầm. App kết nối ngoài việc để điều khiển từ xa, nó còn cung cấp khả năng kiểm soát mọi hoạt động của thiết bị. Trong quá trình sử dụng robot, bạn sẽ gặp rất nhiều các tình huống như: ngăn rác đầy, chổi hay tấm lọc bị tắc, hay đơn giản là pin yếu, ko sạc được… trên đa số các loại robot đều ko có màn hình để hiển thị các thông tin này một cách đầy đủ nhất. Vì vậy khi gặp các tình huống đó bạn hay bố mẹ sẽ ko thể biết cách xử trí.
 
Trên app điều khiển, với một số hãng như Neato hay Ecovacs deebot bản quốc tế mà Linh Việt đang phân phối, ngoài việc thông báo lỗi bằng ngôn ngữ tiếng Anh, nó còn có hình ảnh mô phỏng và clip hướng dẫn cách khắc phục sự cố, giúp ng dùng dễ dàng xử dụng hơn rất nhiều.
Để hỗ trợ bố mẹ tốt nhất, bạn có thể kết nối vào điện thoại thông minh của bạn, khi đó bố mẹ ở nhà chỉ việc tận hưởng món quà của con và đổ rác, gỡ tóc… mỗi khi máy gặp sự cố và được con gái “chỉ điểm” cách khắc phục. 
 
* Lưu ý: Nhà có nhiều phòng tắm, bạn nên nhắc các cụ luôn đóng cửa hoặc chọn loại có điều hướng bằng laser, tạo tường ảo thông minh để các cụ ở nhà có quên đóng cửa thì robot vẫn hoạt động an toàn trong mọi tình huống bạn nhé.
  • Để được hỗ trợ tư vấn robot hút bụi lau nhà tốt nhất
  • Để được mua robot chính hãng nhiều ưu đãi nhất
  • Để được hưởng cs bảo trì, bảo hành tốt nhất
Khách hàng liên hệ Linh Việt nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *