• Home
  • Tin tức
  • Tư vấn mua lò nướng phù hợp với số lượng người trong gia đình

Tư vấn mua lò nướng phù hợp với số lượng người trong gia đình

Việc tham khảo mua lò nướng có dung tích lớn hay nhỏ khoảng bao nhiêu lít rất dễ dàng để xác định, thế nhưng mua của hãng nào tốt lại cần những kinh nghiệm đê lựa chọn và am hiểu về thị trường mua thiết bị này. Dưới đây là một số lời khuyên về việc bạn nên mua lò nướng phải bao nhiêu lít không thể bỏ qua!

1.Các dòng lò nướng trên thị trường

Lò nướng nhập khẩu từ Châu Âu

Các hãng lò nướng có nhập khẩu từ Châu Âu thường đa dạng về dùng tích, mẫu mã và các thiết kế sáng trọng, tính năng thông minh và đặc biệt thân thiện và rất an toàn cho cả người dùng. Mố số hãng nên tham khảo như:

– Lò nướng thương hiệu Bosch

– Lò nướng thương hiệu Siemens

– Lò nướng thương hiệu Miele

Tư vấn mua lò nướng phù hợp với số lượng người trong gia đình

 

>>> Xem thêm: Báo giá lò nướng bosch giá rẻ tại Linh Việt

Các hãng lò nướng có nguồn gốc xuất xứ từ các nước Châu Á

Tại thị trường Việt Nam  ngày nay đa số là các dòng lò nướng có nguồn gốc đến từ một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, singapore và Thái Lan..  Về mặt bằng chung, thì các hãng lò nướng đến từ các nước ở trên cũng rất đa dạng về dung tích lớn, nhỏ khác nhau và chất lượng được đánh giá tốt từ độ bền đến độ an toàn và các tính năng sử dụng: Panasonic, Sharp và Electrolux…

Lò nướng của Trung Quốc

Thị trường Trung Quốc thì lại có quá nhiều hàng kém chất lượng và  mẫu mã giống y đúc các sản phẩm chính hãng. Là một nước láng giềng, thì thị trường Việt Nam chắc chắn cũng tràn ngập các chiếc lò nướng không rõ tên tuổi này.

Vì vậy, khi bạn chọn mua lò nướng có dung tích loại lớn loại nào tốt chúng ta nên bỏ qua các lò nướng không rõ nguồn gốc, thương hiệu từ Trung Quốc.

2.Nên mua lò nướng bao nhiêu lít là phù hợp?

Lò nướng dạng thùng thùng

Lò nướng dạng thùng có đa dạng có loại dung tích lớn nhỏ khác nhau từ 20 đến 80 lít, đối với những gia đình có nhiều người và từ 5 – 7 thành viên, nhu cầu sử dụng lớn có thể chọn mua các lò nướng thùng từ 35 đến 50 lít.

Ưu điểm của dòng lò nướng dạng thùng là dung tích lớn và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và có nhiệt độ ổn định và nhiều chế độ nướng tiện lợi.

Lò nướng thủy tinh

Lò nướng dạng thủy tinh thường không có dung tích lớn nó chỉ khoảng 15 đến 20 lít phù hợp với những gia đình có ít người hoặc nhu cầu sử dụng ít.

3.Công dụng của lò nướng có dung tích lớn

Lò nướng có dung tích loại lớn để làm chín một lượng thức ăn nhiều một cách hiệu quả cần tối thiểu những công nghệ và có chức năng hỗ trợ sau:

Tư vấn mua lò nướng phù hợp với số lượng người trong gia đình

>>> Xem thêm: Cách lắp đặt lò nướng âm tủ đạt tiêu chuẩn

Chế độ quạt đối lưu trên lò nướng

Đối với các loại lò nướng có dung tích lớn dùng để bạn nướng khối lượng thực phẩm không nhỏ như gà và vịt nguyên con, bittet.. mà khoảng cách giữa thanh để nướng đến thực phẩm sẽ càng xa khi dung tích lò nướng càng lớn, Vì vậy quạt đôi lưu sẽ làm công việchết công suất giúp nhiệt độ ở bất cứ chỗ nào trong lò nướng đều giống nóng như nhau. Bởi vậy, trước khi mua bạn nên lưu ý chọn loại lò nướng có chế độ này.

Chế độ nướng Hot 3D hoặc 4D

Đây là 2 loại công nghệ giúp thức ăn chín từ 3 phía hoặc 4 phía chín đều hơn và ngon hơn, hấp dẫn hơn mà không cần lật đồ khi đang nướng và phải phù hợp với nhiều loại món ăn khác nhau. Đây là loại công nghệ và chế độ nên có trong một chiếc lò nướng có dung tích lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *