• Home
  • Tin tức
  • [TỔNG HỢP] NHỮNG CÂU HỎI VỀ LÒ NƯỚNG BOSCH NHẬP KHẨU

[TỔNG HỢP] NHỮNG CÂU HỎI VỀ LÒ NƯỚNG BOSCH NHẬP KHẨU

1. Lò nướng bosch giá rẻ có chức năng rã đông không?

Chức năng chính của lò nướng bosch giá rẻ là thực hiện các món nướng. Lò nướng hoạt động theo nguyên lý truyền nhiệt vào thực phẩm giúp thực phẩm tan đá một cách nhanh chóng do đó lò nướng có khả năng rã đông thực phẩm đơn giản.
 
lò nướng bosch
 

2. Lò nướng có chế độ tự làm sạch không?

Xã hội càng hiện đại kéo theo đó các lò nướng âm tủ bosch sẽ hiện đại hơn với nhiều chức năng như tự làm sạch. Với chức năng tự làm sạch sẽ giúp cho lò nướng luôn sạch sẽ và sáng bóng. Tuy nhiên, ở mỗi loại lò sẽ có chế độ làm sạch và cách sử dụng khác nhau nhưng thông thường lò có chế độ làm sạch như: nhiệt phân pryotic, công nghệ Hydroclean, làm sạch bằng hơi nước

3. Sử dụng khay nướng như thế nào là hợp lý?

Nếu muốn thực phẩm có độ dày lớn như thịt bò, cừu nên sử dụng khay trên cùng là nơi có nhiệt độ cao nhất. Khay giữa dùng để nướng những thực phẩm có độ mỏng , còn khay cuối cùng dùng để nướng thực phẩm còn dư ở bữa ăn trước.
 
lò nướng bosch

 

4. Dùng lò nướng có tốn điện năng không?

Công suất tiêu thụ tùy thuộc nhiều thời gian chế biến món ăn và thể tích của lò nướng. Kích thước càng lớn thì chiếc lò cần tiêu thụ điện năng càng cao. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì lượng điện tiêu thụ trong 1 giờ nấu liên tục đối với một chiếc máy nướng chỉ dao động từ 1,8 – 2 kWh. Đó là một con số khiêm tốn so với chức năng tuyệt vời của chiếc lò nướng.
 

5. Cần những phụ kiện gì khi sử dụng lò nướng?

Thủy tinh,khay nhôm, khay sứ là chất liệu được dùng để làm khay nướng thức ăn, vỉ nướng, xiên, khay hứng mỡ, tay cầm, que nướng. Một số đời máy còn có que thăm thịt – một cảm biến đặc biệt sẽ cho phép bạn kiểm tra độ chín của thịt như thế nào bằng cách cài đặt nhiệt độ nướng tùy ý.
 

6. Tại sao lò nướng không tăng nhiệt độ?

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này, tuy nhiên, có thể thấy 2 lý đo đó là do đánh lửa hoặc với lò nướng điện, gas thì các bộ phận làm nóng có thể mài mòn.
 

7. Tại sao thực phẩm không chín đều trong lò nướng?

Nhiều lần nướng bánh hoặc nướng thức ăn nhưng sẽ có phần không được chín và vẫn bị sống là do nhiệt độ trong lò nướng không đạt yêu cầu cũng như vị trí kệ đặt không chính xác, do đó cần phải kiểm tra lại bộ cảm biến cũng như vị trí đặt đồ nướng, hoặc nên chia nhỏ thực phẩm để nhanh chín và chín đều hơn.
 
>>>XEM NGAY: 50++ lò nướng bosch giá rẻ chính hãng giảm giá lên đến 50%
 

8. Để có thể nướng được nhiều loại thực phẩm khác nhau, lò nướng cần tối thiểu những điều kiện nào?

Một chiếc lò nướng bosch giá rẻ cần tối thiểu các điều kiện sau đây:
 
– Có hai chế độ lửa (lửa trên và lửa dưới), có thể điều chỉnh được hai chế độ này (chỉ bật 1 lửa trên, 1 lửa dưới hoặc 2 lửa đồng thời)
 
– Có nút điều chỉnh nhiệt độ
 
– Dung tích không quá nhỏ, tối thiểu nên từ 30Lít trở lên.
 

9. Chất liệu dụng cụ cho vào lò nướng có cần lưu ý gì không?

Không sử dụng hộp xốp hộp nhựa hoặc nilong trong quá trình nướng thực phẩm bởi nhiệt độ cao sẽ phản ứng với thức ăn và không an toàn cho sức khỏe của người dùng. Do đó nên sử dụng khuôn, khay nướng được làm bằng chất liệu như gang, nhôm, thủy tinh hoặc đồ sứ chuyên dùng cho lò nướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *