Thiết bị nhà bếp & Đồ gia dụng Miele

Miele – Một trong những công ty gia đình lớn nhất thế giới cũng bắt đầu di sản của mình vào cuối những năm 1800.

Lịch sử hình thành Hãng Miele

Nguồn gốc của Miele bắt nguồn từ một xưởng cưa và máy nghiền ngô cũ ở Herzebrock-Clarholz, Đức, nơi công ty bắt đầu sản xuất máy tách kem. Vào cuối thập niên 50, máy sấy điện đầu tiên đã được Hãng này giới thiệu vào năm 1963. Miele hiện sản xuất tất cả các sản phẩm của họ trong một nhà máy lớn ở Gütersloh, Đức. Việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ đã giúp Miele tạo nên những sản phẩm đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Miele xuất khẩu sản phẩm ra thị trường toàn cầu và có đại diện tại 47 quốc gia. Việc mở rộng sang Hoa Kỳ của hãng diễn ra vào năm 1983, khi họ thành lập trụ sở công ty ở Somerset, New Jersey . Năm 1999, họ chuyển đến trụ sở mới ở Princeton , được thiết kế bởi người đoạt giải Driehaus, Michael Graves . Hiện nay, hầu hết các sản phẩm được sản xuất tại Đức hoặc Thụy Sĩ , Áo , Cộng hòa Séc và Romania.

Năm 2007, Miele đã được trao giải thưởng là công ty thành công nhất ở Đức, đánh bại người chiến thắng năm trước là Google và Porsche đứng thứ ba.

Sản phẩm của Miele

Miele chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng bao gồm thiết bị giặt ủi; máy hút bụi; máy rửa bát; bàn là quay; lò nướng đối lưu, hơi nước và tốc độ tích hợp; bếp (máy hút mùi, mặt bếp) ; tủ lạnh độc lập và tích hợp, tủ đông và tủ lạnh rượu vang; và hệ thống máy cà phê. Công ty cũng sản xuất thiết bị làm sạch thương mại bao gồm máy giặt công nghiệp, máy rửa dụng cụ thí nghiệm, máy khử trùng nha khoa và máy rửa thiết bị y tế.

Sản phẩm Thiết bị nhà bếp & Đồ gia dụng Miele

Tin liên quan