• Home
  • Tin tức
  • Tận hưởng bầu không khí trong lành với máy hut mùi Bosch DFS067K50

Tận hưởng bầu không khí trong lành với máy hut mùi Bosch DFS067K50

Mùi thức ăn trong quá trình nấu nướng là một trong những lý do khiến cho nhiều chị em phụ nữ không muốn vào bếp. Bởi trong quá trình nấu nướng mùi thức ăn thường ám vào quần áo tạo nên mùi rất khó chịu, không những thế nếu hôm nào gia đình ăn những món ăn có mùi tanh như cá, hàu, mùi thức ăn sẽ bay ra khắp nhà điều đó sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình vô cùng khó chịu. Tuy nhiên giờ đây đã có một sản phẩm cứu cánh cho chị em phụ nữ mỗi khi vào bếp đó chính là sản phẩm máy hút mùi Bosch DFS067K50
 
Máy hút mùi Bosch DFS067K50
 

Thông số kỹ thuật của máy hút mùi Bosch DFS067K50

 
Máy hút mùi Bosch DFS067K50

Khả năng hút mùi nổi bật của máy hút mùi Bosch DFS067K50

Máy hút mùi âm tủ Bosch DFS067K50 được trang bị chế độ hút mùi chuyên sâu để có thể hút mùi tốt hơn cũng như tự động giảm công suất xuống sau 6 phút. Máy được điều khiển bằng bảng điện tử TouchControl với cảm biến ánh sáng dễ dàng sử dụng, có 3 tốc độ hút + chế độ hút tuần hoàn. Thao tác sử dụng đơn giản dễ dàng chỉ cần kéo ra là máy hút mùi có hoạt động hút sạch mùi hiệu quả.

 
Máy hút mùi Bosch DFS067K50
 
Để đảm bảo việc nấu ăn không bị mùi thức ăn trong không gian bếp thì người dùng có thể lựa chọn mức độ phù hợp với lượng khói và mùi khi nấu ăn. Máy hút mùi Bosch DFS067K50 có công suất lớn nhất (mức 3) là 700 m³ / h và độ ồn (mức độ 3) 54dB. Để quá trình nấu ăn được chiếu sáng nấu ăn dễ dàng có thể bật đèn chiếu sáng.
 
Máy hút mùi Bosch DFS067K50
 
 
Xem ngay 50+ máy hút mùi Bosch chính hãng, giảm giá sốc lên đến 50%
 
Bộ lọc của máy được làm bằng chất liệu nhôm giúp ngăn cho dầu mỡ không đi vào máy giúp cho máy hút mùi Bosch DFS067K50 có thời gian sử dụng tốt và bền hơn. Tuy nhiên để tăng hiệu quả cũng như tăng thời gian sử dụng của máy cần thường xuyên vệ sinh bộ lọc, có thể vệ sinh bằng máy rửa bát để tiết kiệm thời gian sử dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *