• Home
  • Tin tức
  • Tai sao máy rửa bát mới mua lại có nước ở bên trong?

Tai sao máy rửa bát mới mua lại có nước ở bên trong?

Rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc khi đặt một chiếc máy rửa bát mới nhưng khi nhận được bên trong lại bị ướt. Không ít người trong số đó nghi ngờ rằng liệu sản phẩm này có phải là một sản phẩm đã qua sử dụng? Hãy cùng Linh Việt giải đáp xem “Tại sao nước lại đọng bên trong máy rửa bát mới mua” nhé.
 

Vì sao chưa sử dụng mà máy rửa bát mới mua lại có nước bên trong? 

 

Vì sao chưa sử dụng mà máy rửa bát mới mua lại có nước bên trong? 
Vì sao chưa sử dụng mà máy rửa bát mới mua lại có nước bên trong?
 
 
Mỗi máy rửa bát của BOSCH phải vượt qua 485 lần kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, trong đó bao gồm cả công đoạn chạy thử với nước trước khi sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng.
 
Mục đích của việc này là kiểm tra lại quá trình họat động của sản phẩm lần cuối cùng để chắc chắn rằng sản phẩm hoạt động hoàn toàn trơn tru khi đến tay khách hàng. Theo quy định, nhà sản xuất không nên xả số nước còn lại sau khi thử. Đó chính là lý do tại sao trong máy rửa bát lại ướt khi chưa sử dụng.
 

Vậy làm thế nào để kiểm tra máy rửa bát đã qua sử dụng hay chưa?

Vậy làm thế nào để kiểm tra máy rửa bát đã qua sử dụng hay chưa?
Vậy làm thế nào để kiểm tra máy rửa bát đã qua sử dụng hay chưa?
 
 
Khi nhận được một chiếc máy mới nhưng bên trong vẫn còn đọng lại những giọt nước, điều này rất dễ khiến bạn mất bình tĩnh mà nghĩ ngay đến việc đây là một sản phẩm đã qua sử dụng. Lời giải thích của nhân viên vẫn chưa thuyết phục được bạn? Vậy hãy tự kiểm chứng sản phẩm của mình ở những chi tiết sau đây:
 
1. Kiểm tra ống thoát nước kỹ càng. Khi một chiếc máy rửa chén đã qua sử dụng, những mẩu vụn thức ăn mắc lại ở ống thoát nước là điều hiển nhiên. Việc loại bỏ hoàn toàn những vụn thức ăn này là rất khó. Vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ ống thoát nước, bạn có thể biết được chiếc máy này từng được sử dụng hay chưa.
2. Kiểm tra bộ lọc cống. Mục đích vẫn giống như bước 1, kiểm tra xem bộ lọc cống có phát hiện vụn thức ăn hay không.
3.    Kiểm tra bộ lọc nước đầu vào. Đầu tiên hãy đảm bảo nguồn nước đầu vào đã được ngắt. Sau đó kiểm tra xem lưới lọc nước đầu vào có cặn hay tạp chất hay không? Bởi vì máy rửa bát khi thử nghiệm tại nhà máy sẽ được sử dụng loại nước đặc biệt, không có tạp chất. Một chiếc máy mới sẽ có bộ lưới lọc hoàn toàn sạch. Nếu lưới lọc bị bẩn điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn đã qua sử dụng và bạn cần phải khiếu nại với cửa hàng ngay lập tức.
 

>>> Xem thêm: Đánh giá máy rửa bát Bosch chi tiết nhất

 
Sau khi kiểm tra các chi tiết nêu trên mà vẫn không thu hoạch được gì thì hãy an tâm nha vì chiếc máy rửa bát của bạn hoàn toàn mới hơn thế nữa còn sử dụng rất mượt mà.
Nhiều khách hàng cho rằng, một chiếc máy đã qua chạy thử sẽ giảm đi cảm giác thích thú khi “bóc seal” một sản phẩm. Tuy nhiên việc kiểm định sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Những sản phẩm lỗi sẽ được phát hiện và thu hồi sớm hơn, giảm thiểu tối đa trải nghiệm không tốt cho khách hàng.
 
Vì vậy khi nhận được chiếc máy rửa chén mới nhưng bên trong đọng nước đừng lo lắng, có thể nước còn sót lại sau kiểm định tại nhà máy, hãy kiểm tra lại những chi tiết Linh Việt vừa nêu trên để có thể đưa ra kết luận một cách chính xác nhất.
Hi vọng rằng những thông tin Linh Việt vừa cung cấp sẽ hữu ích và tiết kiệm thời gian của bạn. 
 

>>> Cách sửa bếp từ báo lỗi e1 chỉ 15 phút tại nhà

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *