• Home
  • Tin tức
  • Đánh giá chi tiết sản phẩm máy sấy quần áo Bosch

Đánh giá chi tiết sản phẩm máy sấy quần áo Bosch

Máy sấy quần áo đang càng ngày càng thể hiện được vai trò thiết yếu của nó với cuộc sống hiện đại. Không chỉ hỗ trợ người sử dụng khi trời nồm ẩm, mưa dầm kéo dài, mà còn giúp quần áo sạch khuẩn, mau khô. Do đó, đây là sản phẩm được nhiều hộ gia đình sống ở thành thị quan tâm.

Máy sấy quần áo Bosch được biết đến là dòng sản phẩm dẫn đầu lĩnh vực này nhờ xuất xứ Châu Âu, thương hiệu quốc tế uy tín cùng chất lượng tuyệt hảo. Trong bài viết bên dưới, Gia dụng Linh Việt sẽ đưa ra những đánh giá sơ bộ về sản phẩm để người dùng an tâm hơn khi lựa chọn.

Mức độ tiêu thụ năng lượng và hiệu quả của máy sấy quần áo Bosch

Mức độ tiêu thụ năng lượng và hiệu quả của máy sấy quần áo Bosch
Mức độ tiêu thụ năng lượng và hiệu quả của máy sấy quần áo Bosch

Được chứng minh có khả năng tiết kiệm lên đến 64% năng lượng, máy sấy quần áo của thương hiệu Bosch là một trong những sản phẩm tiết kiệm điện nhất. Bí quyết là nhờ công nghệ sấy bơm nhiệt hiện đại và có khả năng bảo tồn nhiệt. 

Nó hoạt động theo cách tái chế không khí nóng ban đầu trải qua nhiều giai đoạn sấy. Điều này giúp tạo ra nhiều nhiệt hơn và giúp máy tiết kiệm năng lượng còn bạn thì tiết kiệm được tiền điện.

>>>  Linh Việt báo giá bếp từ bosch cực rẻ cho 5 vị khách đầu tiên T8/2022

Độ tiện ích của máy sấy quần áo thương hiệu Bosch

Độ tiện ích của máy sấy quần áo thương hiệu Bosch
Độ tiện ích của máy sấy quần áo thương hiệu Bosch

Hầu hết những sản phẩm máy sấy quần áo của thương hiệu Bosch ngay nay đều là loại máy sấy ngưng tụ. Có nghĩa là nó không cần ống dẫn khí ra bên ngoài nên bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào bạn thích. 

Không xả khí nóng ra môi trường có nghĩa là không có hơi ẩm bốc ra và không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, động vật, cũng như không làm ẩm mốc những vật dụng khác. Máy sấy quần áo thương hiệu Bosch có hệ thống khung vỏ chống rung rất ổn định giúp nó có nền tảng vững chắc và hạn chế tối đa những rung động, tiếng ồn.

>>> Review bếp từ bosch qua những ưu điểm và nhược điểm

Quan trọng nhất, máy sấy quần áo của Bosch có cơ chế tự làm sạch SelfCleaning Condenser vô cùng hiệu quả. Sau mỗi chu kỳ sấy, nước ở bên trong máy sẽ tự động được dẫn qua bình chứa để xả đi lượng nước ngưng đọng. Quá trình này được lặp đi lặp lại để loại bỏ sợi xơ vải, lông tơ và sẵn sàng mang đến hiệu suất tuyệt vời ở mọi thời điểm. 

Chính sách hậu mãi của sản phẩm máy sấy quần áo Bosch

Chính sách hậu mãi của sản phẩm máy sấy quần áo đến từ Bosch
Chính sách hậu mãi của sản phẩm máy sấy quần áo đến từ Bosch

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập khẩu thiết bị Bosch và bạn có thể tìm mua máy sấy quần áo của thương hiệu ở đại lý phân phối uy tín để bảo đảm hàng chính hãng, cũng như cam kết chính sách hậu mãi. Đơn vị nhập khẩu máy sấy quần áo thương hiệu Bosch lớn nhất tại Việt nam mà bạn nên ghé qua là Gia dụng Linh Việt

>>> Tư vấn mua bếp từ loại nào tốt cho gia đình?

Khi mua hàng tại Gia dụng Linh Việt, các bạn sẽ được bảo hành từ 2 – 3 năm trên khắp toàn quốc, Bởi vì chính chúng tôi là nhà nhập khẩu chính hãng các thiết bị bếp của Bosch nên mọi người có thể yên tâm khi mua hàng. 

Lưu ý một điều là không nên lựa chọn mua máy sấy quần áo của những nơi xách tay nhỏ lẻ hoặc nhận đặt hàng. Bởi vì tuy giá có thể rẻ hơn nhưng nếu sau này sản phẩm có vấn đề cần bảo hành, thay thế linh kiện, sửa chữa sẽ rất khó khăn và phiền phức.

Hiện Gia dụng Linh Việt là đại lý phân phối chính hãng và bán lẻ máy sấy quần áo Bosch có bảo hành chuẩn nên khách hàng có thể an tâm hơn về các vấn đề hậu mãi. Liên hệ ngay với Gia dụng Linh Việt để được tư vấn tận tình và và lắp đặt thực tế chu đáo, cũng như hưởng chính sách khuyến mại tốt nhất.

>>> Vì sao máy giặt kêu to khi đang sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *