• Home
  • Tin tức
  • Robot hút bụi thông minh – Trợ thủ đắc lực của phụ nữ hiện đại

Robot hút bụi thông minh – Trợ thủ đắc lực của phụ nữ hiện đại

Khi nhắc đến việc nhà, nhiều người thường đánh đồng rằng đó là trách nhiệm của người phụ nữ. Định kiến về người vợ đã tạo ra nỗi ám ảnh khi phụ nữ hiện đại đang phải đối diện nhiều với thách thức trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi sở hữu trợ thủ Robot hút bụi thông minh, chị em vẫn thể hiện được chuẩn mực Công – Dung – Ngôn – Hạnh mà vẫn đảm bảo được các công việc hàng ngày.

1. Phụ nữ hiện đại không thể không biết đến Robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi thông minh - Trợ thủ đắc lực của phụ nữ hiện đại - Hình 1

Thời đại 4.0, phụ nữ phải đối diện với nhiều thách thức trong cuộc sống như: Áp lực công việc, áp lực con cái, sự đòi hỏi của gia đình ngày càng nhiều, mối lo ngày càng lớn, trong khi quỹ thời gian luôn ít ỏi.

Tuy nhiên, với thời đại số 4.0, không khó để chị em có thể tìm mua những thiết bị gia dụng thông minh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc nhà mà vẫn đảm bảo các tiêu chí Công – Dung – Ngôn – Hạnh. Một trong những thiết bị công nghệ thông minh được chị em ưa chuộng gần đây phải kể đến là robot hút bụi thông minh.

Thay vì tốn kém để mua những dụng cụ như chổi quét, chổi lau nhà, máy hút bụi,…mà vẫn không mang lại hiệu quả. Chị em có thể trải nghiệm hàng loạt tính năng thú vị của robot hút bụi.

2. Tính năng vượt trội của Robot hút bụi thông minh 

Chúng tôi sẽ điểm qua 4 tính năng vượt trội của robot hút bụi lau nhà thông minh sẽ giúp chị em tối ưu hóa được công việc nhà.

Tính năng cảm biến bụi bẩn

Robot hút bụi thông minh - Trợ thủ đắc lực của phụ nữ hiện đại - Hình 2

Tính năng cảm biến bụi bẩn là một trong những tính năng tuyệt vời của robot hút bụi lau nhà thông minh. Tuy nhiên, tùy theo từng model máy chứ không phải robot hút bụi nào cũng có. 

Nhờ tích hợp bộ cảm biến ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, robot hút bụi có thể tự động nhận biết được mức độ bụi bẩn của từng khu vực cụ thể. Từ đó tự động cài đặt chế độ làm việc phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm năng lượng nhất.

Tính năng tránh đồ vật và cầu thang

Robot hút bụi thông minh - Trợ thủ đắc lực của phụ nữ hiện đại - Hình 3

Tất cả các loại robot hút bụi lau nhà thông minh cao cấp hiện nay có tại Linh Việt như robot hút bụi Ecovacs hay robot hút bụi Neato đều được tích hợp bộ cảm biến đổi hướng rất nhạy. 

Với bộ cảm biến này, robot có thể tránh đồ vật ở khoảng cách rất nhỏ, đảm bảo không xảy ra va chạm mà vẫn có thể làm sạch được khu vực đó. Đặc biệt tại khu vực cầu thang, robot được trang bị bộ cảm biến hồng ngoại bên dưới để đo khoảng cách đến sàn nhà. Do đó, robot có thể dễ dàng nhận diện khu vực cầu thang để đổi hướng khi đến gần, tránh bị rơi.

XEM NGAY: 20+ mẫu Robot hút bụi thông minh chính hãng, SALE tới 50%

Tính năng lọc sạch không khí

Robot hút bụi thông minh - Trợ thủ đắc lực của phụ nữ hiện đại - Hình 4

Bộ lọc Hepa là một trong những thiết bị không thể thiếu để chế tạo máy lọc không khí cao cấp hiện đã được ứng dụng trên nhiều robot hút bụi cao cấp. Với khả năng lọc sạch bụi bẩn và những tác nhân gây ô nhiễm hiệu quả.

Bộ lọc Hepa được tích hợp trong robot hút bụi lau nhà không chỉ giúp lọc sạch các loại lông động vật trên sàn mà còn giúp lọc sạch các loại bụi bám và các chất gây dị ứng cực tốt, rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, người già.

Kết nối với điện thoại thông minh

Robot hút bụi thông minh - Trợ thủ đắc lực của phụ nữ hiện đại - Hình 5

Hầu hết các sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh đều có thể kết nối với các phần mềm ứng dụng trên điện thoại, ipad để giúp chủ nhân có thể điều khiển từ xa một cách dễ dàng.

Ngoài ra, một số sản phẩm robot hút bụi cao cấp còn được tích hợp Amazon Alexa và Google Assistant giúp bạn có thể điều khiển robot bằng giọng nói, đảm bảo tính tiện ích tối đa.

Sản phẩm robot hút bụi thông minh đang có mặt tại tất cả hệ thống Showroom của Linh Việt. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại Website: linhviet.vn hoặc liên hệ tới Hotline 1800 1544 để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *