• Home
  • Tin tức
  • Rán bánh chưng không cần dầu với chảo chống dính Tefal

Rán bánh chưng không cần dầu với chảo chống dính Tefal

Cứ mỗi dịp Tết đến, bánh chưng rán lại là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Thay vì rán bánh chưng nhiều dầu mỡ như cách thông thường, bạn có thể thử cách rán bánh chưng không cần dầu với chảo chống dính Tefal để đỡ ngán hơn nhé.

Hướng dẫn cách rán bánh chưng bằng chảo chống dinh Tefal ngon, giòn

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 1 chiếc bánh chưng vuông
  • Chảo chống dinh Tefal
  • 300ml nước lọc
  • Đĩa, tương ớt và dưa hành để ăn kèm bánh chưng…
  • Bếp từ

Chi tiết cách chiên/rán bánh chưng bằng nước lọc

Bước 1: Bạn bóc bánh chưng sau đó cắt thành các miếng nhỏ vừa phải.

Hướng dẫn cách rán bánh chưng bằng chảo chống dinh Tefal ngon, giòn

Bước 2: Bạn cho bánh chưng vào chảo chống dính Tefal, sau đó cho khoảng 300ml nước lọc vào.

Hướng dẫn cách rán bánh chưng bằng chảo chống dinh Tefal ngon, giòn

Bước 3: Bạn bật bếp từ ở nhiệt độ khoảng 150 độ C rồi đun chảo bánh cho tới khi nước trong chảo cạn hết. Lúc này, bạn hãy giảm nhiệt độ xuống khoảng 120 độ C và tiếp tục rán tới khi hai mặt của bánh vàng đều.

Hướng dẫn cách rán bánh chưng bằng chảo chống dinh Tefal ngon, giòn

Bước 4: Bạn cho bánh chưng đã rán ra đĩa và thưởng thức cùng tương ớt hoặc dưa hành nhé.

Với cách rán bánh chưng bằng chảo chống dính Tefal trên đây, bạn sẽ có được món bánh giòn, ngon, mà không mất đi hương vị đặc trưng lại không sợ bị ngán dầu mỡ. 

Ưu điểm của chảo chống dính Tefal

Chảo chống dính Tefal sở hữu những ưu điểm vượt mà không phải loại chảo nào cũng có được như:

  • Chảo được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, với bề mặt lòng chảo là lớp chống dính phủ sơn Titanium có khả năng chịu nhiệt độ tối đa là 380 – 400 độ C, vì vậy cực kỳ an toàn cho sức khỏe.
  • Ngoài ra, chảo còn có tay cầm dài và cách nhiệt rất tốt, giúp cho người dùng dễ dàng cầm nắm khi sử dụng.
  • Lòng chảo được làm từ hợp kim nhôm dày 3.018 mm rất bền bỉ, giúp bạn chế tình trạng biến dạng do va đập.
  • Bên cạnh đó, chảo chống dính Tefal còn giúp bạn có được những món ăn ngon, được chế biến đúng nhiệt độ và chuẩn vị hơn nhờ công nghệ cảnh báo nhiệt độ thông minh Thermo-spot.
  • Khi chảo trên bếp đạt đến mức nhiệt độ lý tưởng thì điểm báo nhiệt (nằm ở giữa lòng chảo, có màu đỏ cùng ký hiệu đi kèm, sẽ khác nhau tùy vào từng dòng sản phẩm) sẽ biến đổi màu sắc, chi tiết này giúp bạn có thể tiện theo dõi và cho nguyên liệu vào đúng lúc giúp món ăn đảm bảo hường vị.
  • Với bề mặt đáy phẳng và tính năng hấp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều sẽ làm thức ăn nhanh chín hơn giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Ưu điểm của chảo chống dính Tefal

Cách phân biệt chảo chống dính Tefal thật và giả

  • Chảo chống dính Tefal thật sẽ có logo chữ T màu đỏ ở giữa lòng chảo, chảo giả thì thường không có.
  • Thành chảo thật thì dày và nặng hơn chảo giả.
  • Khi sử dụng lâu dài thì chảo giả thường sẽ xuất hiện vết xước và thức ăn bị dính, còn chảo thật thì không xảy ra tình trạng này.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được cách rán bánh chưng không cần dầu với chảo chống dính Tefal. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua chảo chống dính Tefal chính hãng, mời ghé thăm trực tiếp showroom Linh Việt hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *