• Home
  • Tin tức
  • [Tổng hợp]Những thói quen sẽ phá hỏng chiếc máy giặt bosch của gia đình bạn (phần 2)

[Tổng hợp]Những thói quen sẽ phá hỏng chiếc máy giặt bosch của gia đình bạn (phần 2)

Có những thói quen tưởng như vô hại nhưng nhiều người không biết rằng chính thói quen đó khiến cho máy giặt bosch của gia đình mình giảm đi tuổi thọ rất đáng kể. Nhưng bạn hãy yên tâm khi Linh Việt sẽ gửi đến bạn những lưu ý giúp hạn chế những thói quen xấu để bảo vệ cũng như nâng cao tuổi thọ của máy giặt.

máy giặt bosch

Khi sử dụng làm văng nước lên bảng điều khiển máy giặt bosch

Khi sử dụng làm văng nước lên bảng điều khiển sẽ khiến cho máy giặt bosch có những hiện tượng như bị hỏng các nút bấm, chập mạch, cháy dây điện. Chính vì vậy nên dùng một tấm nilong để phủ phía trên của bảng điều khiển để tránh cho nước bắn vào bảng điều khiển.

máy giặt bosch

Đột ngột mở nắp máy giặt

Đột ngột mở nắp máy giặt quần áo bosch là hành động khiến cho máy nhanh xuống cấp nhanh nhất do đó không nên mở nắp máy giặt trong khi máy đang hoạt đông. Với hành động này sẽ khiến cho máy bị gián đoạn cũng như khiến cho trục xoay trong lồng giặt bị lệch. Bạn nhớ nhấn nút Pause rồi mới mở nắp máy ra để bảo đảm an toàn cho máy.

>>XEM NGAY: Địa chỉ mua máy giặt quần áo bosh với giá ưu đãi lên đến 5%-10%

Bỏ quên đồ trong túi quần áo

Sau mỗi lần giặt đồ nên kiểm tra xem trong lồng giặt có quên vật dụng gì không như đồ kim loại, chìa khóa, cúc áo….Nếu những vật dụng này bị kẹt trong lồng giặt, khiến cho máy giặt bosch kêu to hơn khi hoạt động, làm biến dạng các bộ phận bên trong.

máy giặt bosch

Hãy chú trọng việc vệ sinh và bảo quản máy giặt. Việc sử dụng máy giặt đúng cách sẽ giúp cho máy được kéo dài tuổi thọ, quần áo cũng được giặt sạch sẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *