• Home
  • Tin tức
  • [Tổng hợp]Những thói quen sẽ phá hỏng chiếc máy giặt bosch của gia đình bạn (phần 1)

[Tổng hợp]Những thói quen sẽ phá hỏng chiếc máy giặt bosch của gia đình bạn (phần 1)

Bạn và gia đình mình  thường xuyên sử dụng máy giặt, tuy nhiên không biết rằng những thói quen vô tư của bạn đang dần làm giảm tuổi thọ của máy giặt bosch. Những lưu ý sau đây của Linh Việt sẽ giúp bạn sử dụng máy giặt một cách tốt hơn.

Giặt quá nhiều đồ với máy giặt bosch

Không nên cho quá nhiều đồ vào trong máy giặt sẽ khiến cho lồng giặt bị mắc kẹt cũng như trục xoay không hoạt động được nữa. Nên giặt theo đúng định mức mà máy giặt đã quy định để tránh tình trạng máy bị quá tải.

 máy giặt bosch

Thường xuyên vệ sinh máy giặt để tránh bị ẩm mốc

Máy giặt bosch cũng giống như nhiều đồ dùng trong gia đình bạn, nếu không thường xuyên vệ sinh máy giặt sẽ xuất hiện những vết ẩm mốc , đây sẽ là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển. Không những thế, lúc này khi giặt vi khuẩn này sẽ bám lên quần áo của bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Lưu ý bạn có thể dùng giấm để vệ sinh máy giặt.

 máy giặt bosch
Sử dụng bột giặt không đúng cách

Không nên sử dụng bột giặt tay dành cho máy giặt nếu như muốn chiếc máy giặt của gia đình bạn được lâu bền. Khi sử dụng bột giặt tay sẽ có rất nhiều bọt bị tràn ra khỏi lồng giặt, đặc biệt là các loại máy giặt bosch cửa ngang, sẽ gây ẩm cho các bộ phận, các thiết bị khác trong máy.

 máy giặt bosch

Cho máy hoạt động liên tục

Nếu bạn có suy nghĩ máy móc không cần nghỉ ngơi thì bạn đã nhầm , vì nếu thường xuyên để máy hoạt động mà không cho máy nghỉ ngơi bảo dưỡng sẽ khiến cho máy giặt quần áo bosch  giảm tuổi thọ đáng kể. Chính vì thế, thay vì mỗi ngày giặt một ít, hãy gộp chung đống quần áo của bạn để “giải quyết” một lần.

>>>XEM NGAY: Địa chỉ mua máy giặt quần áo bosh với giá ưu đãi lên đến 5%- 10%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *