• Home
  • Tin tức
  • Những lợi ích khi sử dụng Robot hút bụi

Những lợi ích khi sử dụng Robot hút bụi

Robot hút bụi gia đình là một loại máy hút bụi tự động có kích thước nhỏ gọn,có hình đĩa, không những mạnh mẽ và được trang bị cảm biến. Robot hút bụi có thể được lập trình để tự động hút bụi và lau sàn nhà và thảm của bạn trong khi bạn làm những việc khác.

Một số ưu điểm dưới đây sẽ giải thích tường tận cho 10 lợi ích khi mà các bạn sử dụng một chiếc robot hút bụi tự động gia đình trong nhà.

1.Tiết kiệm thời gian

Công  việc vốn dĩ rất cơ bản thường ngày này lại trở nên chán ngán và rất tốn thời gian và mệt mỏi với tất cả. Đặc biệt với những ngôi nhà lớn, có diện tích rộng. Một chiếc robot hút bụi thì sẽ tự làm tất cả các công việc mà không cần giám sát.

2.Lý tưởng cho những người có vấn đề về vận động

Gia đình có người bị khuyết tật hay thường  gặp khó khăn trong vận động, có thể xem robot hút bụi gia đình như một giải pháp thay thế cho các dịch vụ vệ sinh nhà cửa đắt tiền như thuê người giúp việc lau dọn chẳng hạn. Robot hút bụi được thiết lập để làm sạch thường xuyên, mà trong khi yêu cầu bảo trì tối thiểu.

Những lợi ích khi sử dụng Robot hút bụi

>>> Xem thêm: Nên mua robot hút bụi lau nhà thông minh loại nào ?

3.Tính năng nâng cao

Các mô hình cao cấp hơn của robot hút bụi gia đình cho phép đạt đến mức vệ sinh cao hơn, đó là sạch hơn. Một số tính năng bao gồm túi bụi lớn và  sử dụng được cho nhiều phiên làm sạch; Cảm biến tiên tiến của robot có thể phát hiện những thay đổi trên bề mặt và khả năng chuyển đổi giữa sàn và thảm trải sàn.

4.Phát hiện chướng ngại vật và sự thay đổi giữa các bề mặt.

Robot hút bụi có thể phát hiện các thay đổi ở bề mặt dưới và điều chỉnh lại các cài đặt của nó cho phù hợp. Nó cũng có thể phát hiện các chướng ngại vật như tường hoặc cầu thang, chân bàn ghế để tự động quay lại.

5.Sạc tự động

Khi robot hút bụi gia đình hiện nay   đã hoàn thành xong nhiệm vụ của nó. Robot hút bụi sẽ quay trở lại trạm sạc. Nếu nó sắp hết pin, Robot hút bụi cũng có thể tự động sạc lại

6.Tường ảo

Cho phép bạn đặt ranh giới hoạt động của Robot hút bụi . Bạn có thể đặt các bức tường ảo cho Robot hút bụi để nó sẽ không vượt qua, ví dụ như cửa ra vào,…

7.Làm sạch dựa theo cảm biến tình hình thực tế

Nhiều robot hút bụi có trang bị cảm biến tiên tiến để có thể phát hiện và điều chỉnh lượng làm sạch thế nào là cần thiết tại các địa điểm khác nhau và dựa vào tình hình thực tế.

Những lợi ích khi sử dụng Robot hút bụi

>>> Xem thêm: Nên mua robot hút bụi hãng nào phù hợp với gia đình ?

8.Tiếp cận nhiều ngóc ngách

Gầm nội thất hoặc những góc vẫn thường khó nhằn khi ta quét dọn bằng tay. Những đây lại là thế mạnh của loại máy Robot hút bụi nhỏ nhắn như robot hút bụi. Robot hút bụi cơ động và linh hoạt tuyệt vời, có thể chạm tới tất cả những góc và mặt dưới của đồ nội thất mà máy hút bụi thông thường hiện nay không thể với tới.

9.Dọn dẹp từ động kể cả khi bạn vắng nhà

Khi bạn làm việc hoặc đang ở ngoài và các bạn có thể cài đặt chế độ làm việc tự động cho Robot hút bụi . Chỉ cần giữ cho sàn nhà không có vật dụng nguy hiểm và các rèm cách xa sàn nhà.

10.Bảo trì tối thiểu

Robot hút bụi gia đình là một cỗ máy mạnh mẽ và có tuổi thọ nhiều năm nếu được sử dụng và xử lý đúng cách. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm báo tối thiểu các hạt sắc nhọ và thay túi bụi khi cần thiết và làm sạch bộ lọc và các bàn chải theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *