• Home
  • Tin tức
  • Những điều cần lưu ý để máy rửa bát Bosch hoạt động mượt mà

Những điều cần lưu ý để máy rửa bát Bosch hoạt động mượt mà

Máy rửa bát Bosch là một trong những dòng máy được các bà nội trợ tin tưởng lựa chọn cho gia đình của mình. Gia Dụng Linh Việt xin lưu ý các bạn một số điều sau để máy vận hành được mượt mà hơn.

máy rửa bát có sạch không

Xem ngay: Sử dụng máy rửa bát có rửa được xoong nồi không?

Khi xếp bát đĩa vào máy

Trước khi xếp bát đĩa vào máy rửa bát hãy gạt bỏ bỏ hết thức ăn thừa còn xót lại. Máy rửa bát Bosch sẽ rửa bát sạch hơn. Tránh bị tắc các ống phun nước.

Khi xếp bát đĩa thì bạn nên đặt chúng nghiêng. Quay phần mặt bị bẩn vào bộ phận phun của máy rửa bát. Như vậy nước mới có thể làm sạch tối đa. Những bộ bát đĩa thủy tinh, bạc hay hoa văn xếp riêng ra để tránh bị trầy xước trong khi rửa.

Không nên xếp quá nhiều vật dụng và bát đĩa trong một lần rửa. Máy rửa bát của bạn sẽ bị quá tải gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình hoạt động của máy và làm suy giảm tuổi thọ của máy rửa bát Bosch.

Sử dụng các khay rửa phù hợp cho từng loại bát đĩa hay vật dụng khác nhau. Việc này sẽ làm tăng hiệu quả và an toàn trong khi máy rửa bát Bosch làm sạch các vết bẩn.

Sử dụng các chất chuyên dùng dành cho máy rửa bát

Sử dụng nước rửa bát chuyên dụng dành cho máy. Không dùng các loại nước rửa bát thông thường. Nước làm bóng cho vào sau cùng để bát đĩa sạch sáng bóng hơn.

Dùng thêm muối để tiệt trùng bát đĩa hiệu quả hơn và sử dụng thêm nước trợ xả để giúp máy sấy khô bát đĩa nhanh hơn.

MÁY RỬA BÁT BOSCH

Xem ngay: [Tư vấn] Mua máy rửa bát nào hãng nào tốt nhất hiện nay 2020

Sau khi sử dụng máy rửa bát Bosch xong

Không nên đóng kín máy sau khi sử dụng xong, vì như vậy sẽ làm tích hơi nước ẩm trong máy. Tốt nhất là bạn nên mở cửa máy khoảng 20 phút sau khi rửa để khoang bên trong của máy có thể thông thoáng hơn.

Vệ sinh kỹ càng các bộ phận như bộ lọc chất bẩn, vòi phun nước mỗi tháng ít nhất 1 lần. Phải đảm bảo rằng máy rửa bát của gia đình bạn luôn luôn sạch sẽ. Không tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và duy trì tuổi thọ của máy.

Chỉ với một số thao tác trên, máy rửa bát Bosch của bạn sẽ rửa bát hiệu quả hơn. Duy trì tối đa tuổi thọ của máy. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Gia Dụng Linh Việt để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *