• Home
  • Tin tức
  • [Tổng hợp]Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy giặt quần áo bosch (phần 2)

[Tổng hợp]Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy giặt quần áo bosch (phần 2)

Ở bài viết trước Linh Việt đã chia sẻ những trường hợp thường gặp phải khi sử dụng máy giặt quần áo bosch cũng như cách giải quyết khắc phục, bài viết này hãy cùng cập nhập thêm nhé. Hy vọng qua bài viết dưới đây, các bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích để sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.

1. Quá trình bơm nước vào máy giặt yếu. Làm thế nào để khắc phục?

Người dùng có thể khắc phục hiện tượng này bằng 2 cách:
 
– Kiểm tra khu vực có áp lực lớn hơn thì lắp đặt máy giặt quần áo bosch ở vị trí đó.
– Có thể sử dụng máy bơm trợ lực để bơm cho máy nhanh và khỏe hơn, điều này sẽ đảm bảo hoạt động của máy sẽ được liên tục mà không cần lo lắng đến vấn đề hết nước trong quá trình giặt.
 

2. Làm cách nào để vệ sinh máy giặt tại nhà?

Sau mỗi một lần giặt, lồng giặt sẽ tích tụ những chất cặn còn bám lại trong đường xả nước của máy. Vì vậy để đảm bảo máy giặt luôn hoạt động tốt và quần áo luôn được giặt sạch một cách tốt nhất thì người dùng nên vệ sinh thùng giặt một cách thường xuyên bằng cách sử dụng bột tẩy chuyên dùng dành cho máy giặt. Bạn chỉ cần đổ chất tẩy vào thùng giặt, mở nước và cho máy hoạt động 10-15 phút thùng giặt sẽ được tẩy sạch một cách hoàn hảo.
 
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy giặt quần áo bosch
 
>>XEM NGAY: 50++ mẫu máy giặt quần áo bosch chính hãng giá rẻ lên tới 50%

3. Khi sử dụng máy giặt, cần chú ý những vấn đề gì?

– Phân loại quần áo trắng, quần áo dễ phai màu, áo len…. riêng biệt
– Cho lượng bột giặt, nước xả vải…. quá nhiều hoặc quá ít.
– Không vệ sinh máy giặt cũng như không vệ sinh máy.
– Ngâm đồ quá lâu trong máy giặt khiến cho quần áo bốc mùi, gây nấm mốc…
– Giặt chung có nhiều quần áo trong một chu trình
 
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy giặt quần áo bosch
 

4. Có nên mua máy giặt tích hợp chế độ sấy không?

Máy giặt có chế độ sấy thích hợp cho các gia đình không có không gian phơi đồ. Tuy nhiên, loại máy giặt tích hợp chức năng sấy này có giá thành tương đối cao, bên cạnh đó, do có nhiều tính năng nên lượng điện năng tiêu thụ của máy cao và khá tốn điện. Vì vậy, người dùng nên cân nhắc để chọn mua phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hoặc có thể mua máy giặt riêng và máy sấy quần áo bosch riêng.
 

5. Khả năng giặt sạch quần áo của máy giặt lồng trên hay máy giặt lồng ngang sạch hơn?

Máy giặt quần áo bosch giá rẻ lồng ngang hoạt động theo cấu trúc quay ly tâm giúp quần áo không bị xoắn bện vào nhau, do vậy quần áo được giặt sạch hơn và không bị rách hay sờn vải. Khoảng giữa quần áo máy giặt lồng ngang rộng nên khi giặt sẽ sạch hơn, bột giặt không bám vào quần áo. Máy giặt lồng ngang cũng có tốc độ quay gấp đôi lồng đứng, các chế độ giặt cũng phong phú, tiện lợi hơn cho người sử dụng.
 
– Máy giặt lồng trên hoạt động theo cơ chế khi khởi động, lồng giặt xoay từ nhẹ đến mạnh, đảo chiều hoặc tung lên hạ xuống liên tục để những chất bẩn bung ra khỏi sợi vải. Do hoạt động tương đối mạnh, nên trong quá trình giặt, quần áo thường bị xoắn vào nhau dẫn đến bị xước hoặc giảm độ bền của quần áo. Bên cạnh đó, còn gây ra hiện tượng máy kêu to và rung mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *