• Home
  • Tin tức
  • Mẹo bảo quản chảo gang hiệu quả 100%

Mẹo bảo quản chảo gang hiệu quả 100%

Chảo gang  Lodge là một trong những vật dụng không chỉ chị em phụ nữ tin tưởng chọn lựa mà hầu hết những đầu bếp nổi tiếng trên thế giới cũng ưu ái lựa chọn sản phẩm để có thể có được những món ăn ngon nhất cho gia đình cũng như khách hàng thân yêu của mình. Tuy nhiên dù những chiếc chảo gang Lodge có độ bền hơn những loại chảo thông thường thì khi sử dụng cũng cần chú ý những lưu ý sau:
 
Chảo gang lodge

Lưu ý giúp chảo gang luôn ở tình trạng tốt nhất

– Không dùng chảo gang Lodge để đun nấu với những thực phẩm có chứa nhiều axit như: cà chua, dứa, dấm, và rượu nho vì chúng có thể gây phản ứng với kim loại và tạo ra nhiều vị sắt.
– Khi vệ sinh chảo gang không dùng nước rửa chén hoặc cọ sắt để cọ rửa vì chúng có thể làm hỏng lớp “ chai lỳ” trên bề mặt nồi chảo gang Lodge mà chúng ta đã tạo ra bằng cách “tôi dầu”.
– Khi cọ rửa chảo nên phơi khô cho sạch nước, không nên ngâm cả chảo gang vào bồn rửa bát. Bởi chỉ cần một tý nước đọng lại trên bề mặt có thể dẫn đến hoen gỉ.
 
Chảo gang lodge
 
Sử dụng chảo gang Lodge thường có trọng lượng nặng hơn với những loại chảo thông thường . Tuy nhiên sau thời gian sử dụng bạn cũng sẽ dần quen với sản phẩm chảo gang tiện lợi này. Cuối cùng, đừng ngại tiến hành “tôi dầu” thường xuyên, đặc biệt là với nồi chảo mới. Mỗi lần bạn làm như vậy, chảo gang sẽ ngày càng bền trở thành dụng cụ nấu nướng được yêu thích và rất hữu ích trong khu bếp của bạn.
 
>>>XEM NGAY: Top 10+++ mẫu chảo gang bán chạy nhất tại Linh Việt

Cam kết tại Linh Việt

– Sản phẩm chính hãng được bán tại Linh Việt có mức giá ưu đãi nhất
– Bảo hành chính hãng 18 tháng, bảo dưỡng định kỳ chính hãng
– Miễn phí vận chuyển toàn quốc
– Tích điểm giảm giá cho đơn hàng tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *