• Home
  • Tin tức
  • Máy rửa bát- “Máy hạnh phúc” của phụ nữ hiện đại

Máy rửa bát- “Máy hạnh phúc” của phụ nữ hiện đại

Linh Việt, gia dụng Châu Âu hoạt động từ năm 2017 với mục đích mang đến cho các gia đình Việt một căn bếp hiện đại, tiện ích mà ấm cúng, đủ đầy, để mỗi thành viên sau những giờ làm việc bận rộn, khi trở về thấy bình yên và hạnh phúc với những cơm lành. 

fa5cef37909844c61d89
” Yêu căn bếp ấm- Yêu bữa cơm lành” – Slogan của Linh Việt mang ý nghĩa to lớn

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Linh Việt đã phục vụ và hoàn thiện căn bếp cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Trong số đó, có không ít những khách hàng trở nên thân thiết, thậm chí còn trở thành “người bạn tâm giao”. Trong các sản phẩm Linh Việt kinh doanh, tâm đắc nhất vẫn là sản phẩm Máy rửa bát của Châu Âu. Nhiều chị tâm sự “Trước kia chưa có thì nghĩ, có mấy cái bát ngoắng cái là xong. Nhưng khi có rồi mới thấy thực sự là chân ái”.

Máy rửa bát được biết đến là thiết bị hỗ trợ làm sạch các vật dụng như chén, bát, đũa, nồi, chảo,… Theo đó sau khi kết thúc bữa ăn, bạn chỉ việc sắp xếp tất cả các vật dụng vào máy rửa bát bấm nút chọn chương trình là máy sẽ tự hoạt động và làm sạch. 

Máy rửa bát cơ bản được cấu tạo bao gồm những bộ phận chính sau:

– Hệ thống điều khiển: Đặt ngoài cánh cửa ngay phần phía điều khiển dùng để điều khiển chu trình hoạt động, thời gian. Đồng thời, bộ phận này còn đảm nhận chức năng phun nước, xả nước tẩy ở mỗi quy trình làm việc.

– Phần van nạp: Có nhiệm vụ dẫn nước trực tiếp vào bên trong máy máy bằng cách mở van nạp, lúc này van nạp sẽ sinh ra áp lực và đẩy nước vào bên trong thân máy.

– Phần bơm: Có chức năng bơm nước vào bên trong thân máy, đẩy nước vào phần hệ thống tay phun với các chu trình bơm, xả, trực tiếp từ ống thoát nước.

Máy rửa bát có thực sự cần thiết cho gia đình? 

Linh Việt luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối Máy rửa bát Châu Âu chính hãng tại Việt Nam. Chính vì thế, khi được hỏi rằng Máy rửa bát có thực sự cần thiết cho gia đình hay không? Linh Việt khẳng định là có. Máy rửa bát không chỉ giúp người phụ nữ giảm bớt gánh nặng việc nhà, và giúp chị em thảnh thơi có thêm nhiều thời gian dành cho bản thân. Ý nghĩa lớn nhất chính là giúp phụ nữ cảm thấy được yêu thương, quan tâm nhiều hơn. 

Chị Kim Anh, khách hàng tại Bắc Ninh từng chia sẻ với Linh Việt về mối quan quan hệ mật thiết giữa căn bếp và hạnh phúc gia đình trong bài viết ” NHÀ SẠCH THÌ MÁT, BẾP SẠCH THÌ CƠM NGON MÀ CƠM NGON THÌ CHỒNG YÊU”. Lựa chọn một căn bếp hiện đại, đầy đủ công năng và bền bỉ với thời gian là tiêu chí của Kim Anh. Sau khi được tư vấn kỹ lưỡng từ Linh Việt, chị đã lựa chọn được các thiết bị nhà bếp với những trải nghiệm rất hài lòng. Linh Việt rất vui vì góp phần nhỏ giúp bữa cơm của nhà Kim Anh thêm ngon và hạnh phúc hơn. 

z4773540870488 432910611b9ab1ee2042863b10bffd49 (2)
Chị Kim Anh “rực rỡ” bên chiếc Máy hạnh phúc

“Máy hạnh phúc” là cái tên thân thuộc mà vị khách nói về chiếc Máy rửa bát của gia đình mình. Nó giúp người nội trợ giải phóng được sức lao động, giảm bớt thời gian ở trong bếp để có thể chuyên tâm làm tốt công việc của mình. 

z4773540870488 432910611b9ab1ee2042863b10bffd49
Chị Như Trang- BTV, mặc dù công việc bận rộn nhưng chị luôn biết cách để cân bằng 
z4773540870488 432910611b9ab1ee2042863b10bffd49 (4)
Chị Thúy Trần- CEO, niềm vui bên căn bếp nhỏ xinh- hiện đại 

Chỉ cần một vài feedback ngắn từ khách hàng về Máy rửa bát cũng đủ khiến Linh Việt cảm thấy tự hào, cảm thấy con đường mình đi là đúng. Vẫn hàng ngày góp phần tạo nên sự hạnh phúc người phụ nữ, người nội trợ trong các gia đình. Dẫu con đường này có nhiều khó khăn vẫn mãi có niềm tin. Hơn thế, Linh Việt luôn nêu cao tinh thần “Phụ nữ làm chủ – Yêu thương bản thân”. 

Tháng 10, hãy cùng Linh Việt tôn vinh những người Phụ Nữ Việt Nam, hãy dành những điều tốt đẹp nhất tới người vợ, người mẹ, bạn gái và hãy tự tặng bản thân mình những điều tốt đẹp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *