• Home
  • Tin tức
  • MÁY RỬA BÁT BOSCH TIẾP TỤC ĐẠT DANH HIỆU MÁY RỬA CHÉN SỐ 1 THẾ GIỚI

MÁY RỬA BÁT BOSCH TIẾP TỤC ĐẠT DANH HIỆU MÁY RỬA CHÉN SỐ 1 THẾ GIỚI

Theo nguồn tin Euromonitor báo cáo doanh số bán hàng năm 2019 có chỉ ra rằng ” Đối với những khách hàng đã tin tưởng sử dụng chắc chắn sẽ không thể phủ nhận về chất lượng và công suất hoạt động của máy rửa chén bát Bosch khi liên tiếp nhiều năm liền đạt danh hiệu”
 
#Máyrửachénsố1Thếgiới, theo Euromonitor International – Một trong những tổ chức nghiên cứu thị trường lớn nhất, uy tín nhất thế giới.
 
Kết quả vừa được công bố vào đầu năm 2020 về tình hình tiêu dùng máy rửa chén bát trong năm 2019 vừa qua.
 
“Với nhiều cải tiến, nhiều chức năng thông minh, tiết kiệm năng lượng, độ bền cao cùng sự vận hành êm ái, máy rửa bát Bosch mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khắp thế giới.”
 
máy rửa bát bosch

 

Cấu tạo máy rửa bát Bosch

Nhìn chung, các dòng máy rửa bát Bosch hiện nay có cấu tạo gồm 3 bộ phận cơ bản là: Hệ thống điều khiển, van nạp và bơm.
 
Hệ thống điều khiển của máy được đặt ở phía trong cánh cửa của máy rửa bát bosch phía dưới bảng điều khiển. Mặc dù nhiều máy rửa bát hiện nay được sử dụng công nghệ điều khiển từ xa khá đơn giản với nhiệm vụ xác định thời gian cũng như quy trình rửa bát kéo dài trong thời gian bao lâu. Kích hoạt các chức năng như phun rửa, xả nước tẩy rửa, xả nước…. vào từng thời điểm thích hợp. Với những dòng máy đắt tiền sẽ được nâng cấp hệ thống điều khiển bằng máy tính, app . Với dòng máy này cần phải chốt cửa mới cho vận hành nên rất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là với trẻ nhỏ.
máy rửa bát bosch
 
Hệ thống van nạp là để dẫn nước trực tiếp vào máy . Bơm của van nạp không bơm nước vào chậu máy mà khi van nạp mở, dưới tác dụng của áp lực, nước bị đẩy vào bên trong máy.
 
Bơm là hoạt động nhờ vào động cơ điện trong quá trình bơm nước vào máy rửa bát thì bơm sẽ đẩy nước vào những cánh tay phun. Khi máy thoát nước thì hệ thống sẽ bơm xả trực tiếp vào ống thoát nước. . Phần motor bơm được lắp ở giữa máy, phía dưới chậu. Bơm được chia thành 2 loại chính, bao gồm: Bơm nghịch đảo và bơm trực tiếp. Bơm nghịch đảo được lắp theo chiều dọc, còn bơm trực tiếp được lắp theo chiều ngang.
 
Xem ngay: [Tư vấn] Mua máy rửa bát nào hãng nào tốt nhất hiện nay 2020

Kích thước máy rửa bát

Máy rửa bát bosch sẽ có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng dòng máy. Công suất của máy thường tỷ lệ thuận so với kích thước máy. Với những dòng máy có công suất lớn và kích thước lớn sẽ rửa được số lượng bát đĩa mỗi lần nhiều hơn và ngược lại.
máy rửa bát bosch
 
Kích thước máy rửa bát bosch âm tủ: 820mm x 600mm x 600mm 
Kích thước máy rửa chén độc lập: 850mm x 600mm x 600mm
Kích thước máy rửa bát để bàn mini: 450mm x 550mm x 500mm
 
Máy rửa bát Bosch còn sở hữu vô số những tính năng ưu việt hiện đại cho người sử dụng như: chế độ sấy tăng cường giúp bát đĩa khô hơn, chế độ rửa ly, chế độ tráng qua…

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *