• Home
  • Tin tức
  • Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh mì SILVERCREST® SBB850F2

Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh mì SILVERCREST® SBB850F2

2 18

Các chương trình được trang bị trên máy làm bánh mì SILVERCREST® SBB850F2

12 3

 

Công thức làm bánh mì thơm ngon bạn có thể tự làm tại nhà

Bánh mì Việt Nam

  • Nước / Sữa tươi không đường: 180ml
  • Muối:2gr
  • Đường: 3gr
  • Bột mỳ đa dụng: 300gr
  • Men nở: 5gr
  • Cho tất cả nguyên liệu theo thứ tự từ trên xuống vào xô. Chọn chế độ trộn và ủ ( chế độ 10) khoảng 1 tiếng. Bỏ ra tạo hình thành bánh mỳ giòn Việt Nam, rạch mặt bánh, để ủ thêm 20′ nữa. Xịt nước lên mặt bánh cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ khoảng 20′.

cach lam banh mi viet nam hero

Bánh mỳ gối

  • Sữa tươi: 140ml
  • Trứng: 1 quả (60gr)
  • Bơ: 30gr
  • Muối: 3gr
  • Đường: 25gr ( tuỳ khẩu vị có thể tăng hoặc giảm)
  • Bột mỳ số 13: 290gr
  • Men nở: 2gr
  • Cho tất cả nguyên liệu theo thứ tự từ trên xuống vào thố rồi chọn chế độ 2, khối lượng 1000gr, màu bánh nhạt.

cach lam banh mi tai nha sieu don gian cho team yeu bep nghien nha 2utp i3

Bánh mì hoa cúc (1000g)

Chuẩn bị:

  • Whipping cream 100ml
  • Đường: 60-80g tùy khẩu vị ngọt
  • Trứng: 2 quả (50-60g/quả)
  • Bột sữa nguyên kem: 12g
  • Muối: 2g
  • Tinh chất vani: 10 giọt
  • Tinh chất hoa cam: 5g (có thể thay bằng hoa bưởi)
  • Bơ nhạt: 50g
  • Bột mì số 13: 300g
  • Men: 3g

Tiến hành:

  • Cho nguyên liệu theo thứ tự vào xô. Chọn chế độ 2, khối lượng 1000g. Nếu lấy bánh ăn ngay thì nên chọn chế độ màu vàng vừa, còn chưa ăn ngay mà vẫn để tiếp bánh trong máy thì chọn màu vàng nhạt.
  • Nếu muốn tạo hình vắt chéo thì chờ máy ủ xong lần 1 trước khi máy ủ lần cuối bấm tạm dừng, bỏ bột ra ngoài và chia 3 phần bện thớ như tết tóc.
  • Muốn bánh bóng và thêm hạnh nhân thì sau khi nướng khoảng 10 phút tạm dừng, lấy chổi phết hỗn hợp trứng gà + vài giọt vani lên bề mặt rồi rắc hạnh nhân lên là xong.

1260 1200x676 74

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *