• Home
  • Tin tức
  • MÁY GIẶT QUẦN ÁO BOSCH – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

MÁY GIẶT QUẦN ÁO BOSCH – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Thấu hiểu sự vất vả và những bộn bề của người nội trợ, máy giặt quần áo đã ra đời như một giải pháp hiệu quả đỡ đần công việc cho các bà các mẹ. Nhờ có máy giặt quần áo chị em không tốn quá nhiều thời gian vào công việc giặt quần áo nữa, có nhiều thời gian dành cho bản thân mình hơn. Tuy nhiên việc có quá nhiều loại máy giặt khiến các chị em phụ nữ băn khoăn không biết nên chọn mua một loại nào vừa tốt, giá cả hợp lý lại phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 
Máy giặt quần áo Bosch được coi là một kết tinh công nghệ của thế kỷ mới, hội tụ tất cả những ưu điểm của công nghệ độc quyền cao cấp.
 

Những ưu điểm đặc trưng của máy giặt quần áo bosch

 
Động cơ không chổi than EcoSilence Drive: Loại trừ mọi tiếng ồn của động cơ có chổi than tần số cao, giúp tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với đánh giá sử dụng năng lượng hiệu quả hàng đầu loại A (tiêu chuẩn Châu Âu EN60456).
 
MÁY GIẶT QUẦN ÁO BOSCH
 
Công nghệ ActiveWater Plus: Tính năng giúp tiết kiệm nước tối đa trong quá trình giặt. Công nghệ ngày gồm 3 phần : điều chỉnh cảm biến kiểm soát liên tục tự động tải, cảm ứng nước tối ưu và hệ thống Drum. Tính năng này hoạt động bằng cách cảm biến điều chỉnh lượng nước phù hợp theo loại vải và số lượng. Tối ưu hóa dòng nước giúp quần áo được ngâm nhanh hơn và giặt đồng đều hơn.
 
VarioSoft Drum: Hệ thống chống rung, tùy thuộc vào chương trình đã chọn mà máy giặt Bosch sẽ tự động điều chỉnh chế độ giặt mạnh hay nhẹ, giảm thiểu tối đa hư hại cho vải và nhăn quần áo. Cũng nhờ hệ thống VarioSoft Drum kết hợp với cơ cấu mái chèo đặc biệt của nó giúp nước phân phối đều hơn và nhanh hơn.
 
>>> XEM NGAY: 50++ mẫu máy giặt quần áo bosch chính hãng tại Linh Việt giảm giá lên tới 50%
 
Hệ thống i-DOS: Với cảm biến phát hiện tải trọng và loại vải cũng như mức độ bẩn của quần áo, hệ thống này sẽ tối ưu số lượng chất tẩy rửa phù hợp. Với việc này máy sẽ không phải cần quá nhiều nước cho việc xả chất tẩy rửa.
 
Hệ thống AquaStop: Khi phát hiện rò rỉ trong máy hoặc ống mềm thì hệ thống AquaStop sẽ tự động tăt thiết bị và bơm hết nước trong máy nếu công tắc tràn phát hiện nước trong đế máy.
 
Công nghệ ActiveOxygen: Công nghệ mới này sử dụng khí Ozone để loại bỏ 99.9% vi khuẩn khỏi quần áo, đồ dùng khác. Chỉ cần thêm 30 phút giặt với chương trình ActiveOxygen, bạn sẽ nâng cao hiệu quả giặt lên một tầng cao mới mà tiêu thụ cực kỳ ít điện và nước.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *