• Home
  • Tin tức
  • 5 Lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi mua Robot hút bụi thông minh

5 Lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi mua Robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi thông minh là thiết bị có thể giúp bạn làm sạch sàn nhà, chúng có thể tránh chướng ngại vật và nhiều tính năng vượt trội khác như camera gắn kèm, các cảm biến tránh rơi, điều khiển từ xa, vẽ sơ đồ nhà… Robot hút bụi đã khá phổ biến ở nhiều nước phát triển nhưng tại Việt Nam, thế nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng nhất. 

Robot hút bụi thông minh sẽ phù hợp với nhà như thế nào?

Robot hút bụi thường làm việc hiệu quả với các nơi có một mặt sàn. Thiết bị sẽ tự động làm vệ sinh mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai. So với máy hút bụi thông thường, thời gian để máy hút bụi tự động làm việc trong cùng một diện tích thường gấp hơn hai lần. 

Tuy nhiên, để robot có thể phát huy được tất cả ưu điểm thì bạn nên để chúng hoạt động ở diện tích phẳng, không vướng cầu thang. Do đó, sản phẩm này thường được sử dụng nhiều tại các căn hộ chung cư hoặc nhà có diện tích rộng.

Robot hút bụi thông minh hiệu quả trên cả sàn gỗ và sàn gạch

5 Lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi mua Robot hút bụi thông minh 1

Nếu như trước kia, robot hút bụi lau nhà chỉ mang lại hiệu quả với sàn gỗ. Chính vì vậy, nhiều thương hiệu nổi tiếng đã cho ra đời sản phẩm tích hợp cả tính năng lau nhà hiệu quả trên cả sàn gỗ và sàn gạch. Vì vậy, bạn sẽ không còn phải đắn đo khi lựa chọn loại robot hút bụi lau nhà nào nữa.

>>> XEM NGAY: 50++ mẫu Robot hút bụi thông minh chính hãng SALE tới50% <<<

Công suất hút bụi vượt trội hơn hẳn so với máy truyền thống

5 Lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi mua Robot hút bụi thông minh 2

Bỏ qua mọi thông số về độ thông minh, kiểu dáng, tính năng, yếu tố quan trọng nhất người dùng cần quan tâm là công suất hút bụi. Các model được đánh giá tốt hiện nay đều có công suất từ 1.500 đến 2.000 Pa. 

Tại Linh Việt Garmany Store có nhiều chương trình khuyến mãi, chi phí từ 5-6 triệu có thể lựa chọn một số model của Ecovacs với công suất trên 1.000 Pa, sử dụng ổn hàng ngày. 

Tính năng thông minh của Robot

5 Lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi mua Robot hút bụi thông minh 3

Robot hút bụi thông minh sẽ có sự khác biệt hơn hẳn so với các dòng máy hút bụi thông thường. Các tính năng đặc biệt phải kể đến như: Tránh rơi cầu thang, tự tránh các khu vực có độ cao lớn, giảm tốc khi sắp va chạm để bảo vệ an toàn cho thân máy, tránh nước,…

Nên mua Robot có tính năng đồng bộ với điện thoại

5 Lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi mua Robot hút bụi thông minh 4

Robot hút bụi không chỉ giúp giải phóng sức lao động của con người mà càng ngày chúng càng trở nên hiện đại hơn. Nhiều sản phẩm tích hợp tính năng thông minh cho phép điều khiển, đặt lệnh tự động, thông báo vị trí…. ngay trên điện thoại của bạn.

Trên đây là 5 lưu ý dành cho những ai đang có ý định mua Robot hút bụi thông minh. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào hay chưa biết lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp, vui lòng liên hệ tới số Hotline 1800.1544 để được Linh Việt Germany Store tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *