• Home
  • Tin tức
  • Lựa chọn chiều cao và kích thước máy rửa bát Bosch phù hợp ?

Lựa chọn chiều cao và kích thước máy rửa bát Bosch phù hợp ?

Kích thước và chiều cao máy rửa bát gia đình đây cũng là một vấn đề cần chú ý khi mua và lắp đắp để máy rửa bát có thể vận hàng một cách an toàn và hiệu quả nhất. Máy rửa bát là một trong những thiết bị nhà bếp còn chưa phổ biến lắm với người dùng Việt vì thế những thông tin về chiều cao hoặc các kích thước cũng như cách lựa chọn máy rửa bát không phải ai cũng biết.

Những tiêu chí lựa chọn kích thước với máy rửa bát Bosch

Chiều cao máy rửa bát Bosch là một trong những yếu tố quan trọng tác động trực tiếp việc chọn vị trí cũng như quá trình lắp đặt máy rửa bát để máy có thể vận hành một cách hiệu quả.

Và để tìm được máy rửa bát có chiều rộng, chiều cao và cả chiều sâu phù hợp các bạn nên đặt ra một số những tiêu chí bởi sự khác biệt của từng chiếc máy giặt và các từng vị trị kê đặt hay nhu cầu sử dụng đều là khác nhau.

Có thể thấy một thực tế rất hiển nhiên rằng máy rửa bát thường có dung tích tỉ lệ thuận với chiều rộng, chiều sâu vàchiều cao máy rửa bát gia đình. Hay nói cách khác, thì tiêu chí đầu tiên khi bàn vấn đề kích thước chính là nhu cầu sử dụng máy rửa bát của gia đình bạn như thế nào.

Máy rửa bát Bosch có rất nhiều loại 8 bộ, 6 bộ, 12 bộ… và mỗi loại sẽ có các kích thước khác nhau thông thường những gia đình có 4 đến 5 người sẽ lựa chọn loại máy rửa bát gồm có 6 bộ bát đĩa Châu Âu tương đương với 15 chiếc bát đĩa theo phong cách ăn uống của người Việt Nam. Máy rửa bát Bosch dòng 6 bộ bát đĩa có chiều cao x chiều dài x chiều sâu máy rửa bát là:  43,8 x 55,5 x 50 cm với cấu tạo một khoang rửa.

Lựa chọn chiều cao và kích thước máy rửa bát Bosch phù hợp ?

>>> Xem thêm: Các mẫu máy rửa bát âm tủ giá rẻ

Đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng máy rửa bát  lớn hơn có thể chọn máy rửa chén với dung tích lớn như 12 bộ bát đĩa thông số kỹ thuật phổ thông là : 81,5 x 59,8 x 57,3 cm.

1.Lựa chọn chiều cao máy rửa chén Bosch theo từng loại  sản phẩm

Tiêu chí lựa chọn máy rửa bát tiếp theo bạn có thể tìm hiểu chiều cao máy rửa bát cho gia đình theo loại sản phẩm và hiện nay vàmáy rửa bát Bosch có 3 loại khác nhau:

Máy rửa bát Boschđể bàn

Máy rửa bát để bàn Bosch thường có kích thước rất nhỏ gọn với dung tích 6 bộ  bạn có thể đặt ở bất kể vị trí nào với chiều cao là 43,8cm, chiều rộng 59,8cm và chiều sâu 50cm

Máy rửa bát Bosch âm tủ

Máy rửa bát âm tủ Bosch là dòng sản phẩm có rất nhiều dung tích khác nhau những có kích thước  thường hay sử dụng phổ biến là chiều cao là 81,5cm x chiều rộng 60cm và chiều sâu 60cm.

Máy rửa bát độc lập Bosch

Dòng Máy rửa bát Bosch này có chiều cao là 84,5cm x chiều rộng 60cm và chiều sâu 60cm với dung tích lớn thường được các gia đình có nhiều người hay nhà hàng nhỏ sử dụng.

2.Lựa chọn máy rửa bát dựa vào không gian kê đặt

Lựa chọn chiều cao máy rửa bát thường chúng ta có thể đặt ra tiêu chí dựa trên vị trí kê đặt của Máy rửa bát để bàn Bosch trong không gian bếp và đây cũng là tiêu chí tác động không nhỏ đến việc lựa chọn của chúng ta.

Lựa chọn chiều cao và kích thước máy rửa bát Bosch phù hợp ?

>>> Xem thêm: Máy rửa bát hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Đối với những gia đình có diện tích chật hẹp nên chọn máy rửa bát âm tủ với dòng máy rửa bát Bosch này sẽ được lắp gọn trong tủ bếp rất tiết kiệm diện tích và hầu hết chiều cao chúng sẽ phù hợp với chiếc tủ bếp đã được thiết kế sẵn.

Những gia đình có diện tích rộng rãi có thể loại các loại máy rửa bát khác sẽ phù hợp hơn nếu bạn chọn máy rửa bát độc lập bởi vì chúng cân đối với không gian căn bếp gia đình và phô tả hết được hết độ sang trọng cũng như hiện đại trong mẫu mã thiết kế việc lắp đặt cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *