• Home
  • Tin tức
  • Linh Việt triển khai giải pháp thanh toán trả góp 0% lãi suất

Linh Việt triển khai giải pháp thanh toán trả góp 0% lãi suất

Linh Việt – Cửa hàng chuyên về Thiết bị gia dụng Châu Âu chính hãng luôn không ngừng mang đến sản phẩm và dịch vụ tiện ích nhất đến với khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu mua sắm các thiết bị gia dụng Châu Âu luôn được các gia đình hết sức quan tâm, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể vơi bớt nỗi lo tài chính, thoải mái mua sắm mà tiền chưa cần trả vội. Mới đây, Linh Việt đã chính thức triển khai giải pháp trả góp 0% lãi suất tiện lợi qua MPOS giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm các sản phẩm bếp có giá trị cao.

GIỚI THIỆU VỀ LINH VIỆT

Nổi tiếng là hệ thống Showroom thiết bị gia dụng Châu Âu uy tín và thân thiện, Linh Việt hiện là nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu bếp nổi tiếng trên khắp thế giới.

Với hệ thống showroom lớn mạnh phân bố 2 miền Nam Bắc cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Linh Việt luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp, trách nhiệm của mình, chúng tôi đã, đang và tiếp tục là cầu nối để các gia đình trên khắp lãnh thổ Việt Nam được tiếp cận, sử dụng các sản phẩm gia dụng Châu Âu chất lượng, đặc biệt từ thị trường Germany với giá thành hợp lý.

Đặc biệt, khi đến với Linh Việt khách hàng ngoài nhận được vô vàn những ưu đãi giảm giá hấp dẫn còn có thể mua hàng trả góp với lãi suất 0% qua MPOS, nhân đôi ưu đãi thanh toán tiện lợi và tiết kiệm.

CHI TIẾT TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Với hình thức mua hàng trả góp 0% lãi suất qua MPOS, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định mua hàng, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn; có thể chia nhỏ khoản chi phí cần phải trả mà không mất 1 đồng lãi suất nào nhờ 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG thủ tục rườm rà
  • KHÔNG chứng minh tài chính
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính.

Với điều kiện rất đơn giản: Chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 25 ngân hàng. Áp dụng đối với đơn hàng tại Linh Việt có giá trị tối thiểu 3.000.000VNĐ (sau khi đã trừ toàn bộ ưu đãi của Linh Việt nếu có).

Linh Việt triển khai giải pháp thanh toán trả góp 0% lãi suất

Ngoài ra, nhờ sự hợp tác cùng MPOS, khách hàng giờ đây đến với Linh Việt không cần phải mang theo tiền mặt rườm rà, tiềm ẩn nhiều rủi ro khi đi đường nữa. Bởi vì, giờ đây showroom Linh Việt đã:

  • Chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ nội địa, quốc tế như: Visa, Master, JCB/CUP, ATM/Napas…
  • Chấp nhận thanh toán QR Pay thông qua: Số dư ví Vimo, Viettel Pay, hay qua Mobile Banking của gần 20 ngân hàng hàng đầu hiện nay. Cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

linh viet trien khai chuong trinh thanh toan tra gop 0 2

Giải pháp trả góp 0% lãi suất qua MPOS không chỉ giúp khách hàng mua sắm dễ dàng tiện lợi mà còn giúp Linh Việt thu hút được khách hàng trải nghiệm sản phẩm và tăng hiệu quả “chốt sale”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *