• Home
  • Tin tức
  • Kinh nghiệm mua máy rửa bát âm tủ Bosch giá rẻ chất lượng

Kinh nghiệm mua máy rửa bát âm tủ Bosch giá rẻ chất lượng

Với những ai đang quan tâm tới máy rửa bát Bosch âm tủ, chắc hẳn các bạn đang cần sự trợ giúp từ những người am hiểu hoặc đã từng sử dụng thương hiệu này. Làm thế nào để chọn mua được chiếc máy rửa bát âm tủ Bosch giá rẻ tốt, phù hợp với nhu cầu và khả năng ngân sách của gia đình mình? Trong bài viết bên dưới, Gia dụng Linh Việt sẽ chia sẻ với mọi người kinh nghiệm mua máy rửa bát âm tủ của thương hiệu Bosch tốt nhất.

Kinh nghiệm mua máy rửa bát âm tủ Bosch giá rẻ tiết kiệm điện

Kinh nghiệm mua máy rửa bát âm tủ Bosch giá rẻ tiết kiệm điện
Kinh nghiệm mua máy rửa bát âm tủ Bosch giá rẻ tiết kiệm điện

Việc quan trọng nhất mà Gia dụng Linh Việt lưu ý nếu các bạn có định mua máy rửa bát Bosch loại tiết kiệm điện là nhãn năng lượng. Đây chính là thông số giúp người dùng xác định model máy rửa bát Bosch nào tiết kiệm điện. Thông thường, theo tiêu chuẩn về năng lượng của Châu Âu, tất cả model máy rửa bát âm tủ của thương hiệu Bosch đều có nhãn năng năng lượng trên mức A. 

>>> Xem thêm:  Bếp điện từ không lên nguồn và cách sửa tại nhà

Càng xịn và càng series cao, model máy rửa bát Bosch âm tủ đó càng có nhãn năng lượng cao. Điều này có nghĩa là thiết bị giúp tiết kiệm điện hơn, chẳng hạn như nhãn A+, A++ và A+++.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên chú ý đến công nghệ sấy của máy rửa bát âm tủ Bosch. Bởi vì việc sấy cũng là một hoạt động đốt năng lượng nhiều nhất. May mắn, máy rửa bát âm tủ Bosch không sử dụng thanh đốt để sấy nên càng tiết kiệm điện hơn. Theo đó, các bạn chỉ việc lựa chọn giữa model thường dùng hiệu ứng sấy ngưng tụ hoặc model cao cấp dùng công nghệ sấy đá khoáng Zeolith.

Kinh nghiệm mua máy rửa bát Bosch âm tủ tiết kiệm nước

Kinh nghiệm mua máy rửa bát Bosch âm tủ tiết kiệm nước
Kinh nghiệm mua máy rửa bát Bosch âm tủ tiết kiệm nước

Để mua được máy rửa bát tiết kiệm nước, thông số mà các bạn cần lưu ý là lượng nước tiêu thụ cho 1 chu trình rửa đầy đủ. Bất cứ sản phẩm máy rửa bát âm tủ Bosch nào cũng đều cung cấp thông tin này.

Nhìn chung, lượng nước tiêu thụ của máy rửa bát âm tủ Bosch sẽ dao động từ 6 – 9.5L. Series càng cao thì lượng nước tiêu thụ trong mỗi chu trình sẽ càng ít và càng tiêu thụ ít, chiếc máy rửa bát đó càng tiết kiệm nước.

>>> Xem thêm: Linh Việt giảm giá tất cra các mặt hàng máy rửa bát bosch

Kinh nghiệm mua máy rửa bát Bosch giá rẻ đúng theo nhu cầu

Kinh nghiệm mua máy rửa bát Bosch đúng theo nhu cầu
Kinh nghiệm mua máy rửa bát Bosch đúng theo nhu cầu

Tùy vào gu thẩm mỹ của mình, các bạn có thể lựa chọn được thiết kế máy rửa bát Bosch âm tủ phù hợp với gia đình minh. Bên cạnh đó, mọi người cũng nên chọn sản phẩm dựa vào công suất.

Về cơ bản, công suất của máy rửa bát thường tính theo không gian chứa đồ của nó. Với thương hiệu Bosch, công suất có thể từ 6 – 14 bộ đồ ăn Âu nhưng theo kinh nghiệm của Gia dụng Linh Việt, các bạn nên chọn loại có sức chứa 13 – 14 bộ để dùng thoải mái hơn.

Chức năng của máy rửa bát âm tủ Bosch rất đa dạng và thường tỉ lệ thuận với giá trị của nó. Giá càng cao thì tính năng sẽ càng hiện đại, càng nhiều và ngược lại. Tuy nhiên, các bạn hãy dựa vào ngân sách của mình để mua model phù hợp nhất. 

>>> Xem thêm: Nồi chiên không dầu Tefal có tốt không?

Nếu dư giả, mọi người nên chọn model series 8 để sở hữu những tính năng như “Rửa ly thủy tinh chuyên dụng”, “Rửa chuyên sâu”, hoặc có chế độ “Hygiene Plus” để rửa khử trùng. Nếu tài chính hạn hẹp, một số model series 4, 6 của Bosch cũng đáp ứng chất lượng rất tốt.

Trên đây là những kinh nghiệm mua máy rửa bát âm tủ Bosch mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Mọi ý kiến thắc mắc và nhu cầu mua hàng, mọi người hãy liên hệ trực tiếp với Gia dụng Linh Việt để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *