• Home
  • Tin tức
  • 20+ khoảnh khắc đáng nhớ tại khai trương Linh Việt Sài Gòn

20+ khoảnh khắc đáng nhớ tại khai trương Linh Việt Sài Gòn

Tiếp nối thành công của 2 Showroom tại Hà Nội, ngày 15/08 vừa qua, Linh Việt đã tiếp tục khai trương thêm cơ sở mới tại 275 Phan Đình Phùng, phường 15, quận Phú Nhuận. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ cũng như sự ủng hộ của khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Linh Việt Sài Gòn.

Khai trương Linh Việt Sài Gòn diễn ra thành công tốt đẹp

Linh Việt rất cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, buổi lễ khai trương Showroom tại Sài Gòn đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn, SALE upto 50% các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu lớn như: Máy rửa bát Bosch, máy hút mùi Bosch, Bếp từ Bosch, Robot hút bụi thông minh Ecovacs,… cùng hàng ngàn thiết bị gia dụng khác.

Do đó, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và ra về nở nụ cười trên môi với câu nói “Tôi chắc chắn sẽ còn quay trở lại đây nhiều lần nữa”.

ĐỪNG BỎ QUA: 20++ mẫu bếp từ Bosch chính hãng, SALE tới 50%

khai truong linh viet 12.jpg

khai truong linh viet 22.jpg

khai truong linh viet 23.jpg

khai truong linh viet 24.jpg

khai truong linh viet 25.jpg

khai truong linh viet 26.jpg

khai truong linh viet 11.jpg

khai truong linh viet 10.jpg

khai truong linh viet 9.jpg

khai truong linh viet 8.jpg

khai truong linh viet 7.jpg

Khai trương Linh Việt Sài Gòn – Kỷ niệm đáng nhớ 

Showroom Linh Việt Sài Gòn ra đời trong hoàn cảnh dịch bệnh đang là mối lo của nhiều người. Tuy nhiên, Linh Việt nghĩ rằng đây sẽ không phải là trở ngại của mà sẽ là động lực để mình luôn mang tới cho khách hàng sự quan tâm, chăm sóc nhiệt tình thông qua nhiều hành động thiết thực như: Vẫn ưu đãi cho những ai mua sắm tại nhà, tư vấn online 24/7,…. Đây cũng chính là lý do mà Linh Việt nói đây là kỷ niệm đáng nhớ của mình.

Buổi khai trương diễn ra ấm cúng, không khoa trương và đặc biệt là đúng quy định của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Để đảm bảo sự an toàn của khách hàng trong thời điểm dịch bệnh. Linh Việt luôn thực hiện những biện pháp chống dịch như: 

– Toàn bộ nhân viên và khách hàng đều đeo khẩu trang và rửa tay bằng nước sát khuẩn trước và sau khi đến. 

– Các lượt khách sẽ được chia đều, dàn trải ra nhiều khung giờ khác nhau, đảm bảo không tụ tập quá số người quy định. 

– Linh Việt vẫn thực hiện đồng thời các chương trình Khuyến mãi khai trương cửa hàng trên các kênh bán hàng Online, để đảm bảo khách hàng vẫn hưởng được lợi ích của chương trình mà vẫn đảm bảo an toàn.

 khai truong linh viet 13.jpg

khai truong linh viet 14.jpg

khai truong linh viet 15.jpg

khai truong linh viet 16.jpg

khai truong linh viet 17.jpg

khai truong linh viet 18.jpg
khai truong linh viet 20.jpg

Sự ra đời showroom Linh Việt Sài Gòn trong hoàn cảnh khó khăn nhưng chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín cho khách hàng tp Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam tổ quốc yên tâm lựa chọn gia dụng nhập khẩu chính hãng từ Đức và Châu Âu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *