• Home
  • Tin tức
  • Hướng dẫn vệ sinh máy rửa bát Bosch

Hướng dẫn vệ sinh máy rửa bát Bosch

Dầu mỡ và cặn vôi có thể làm tăng sự phát triển của vi khuẩn, mùi hôi trong khoang máy vá các phụ kiện khác. Vì thế, lời khuyên là bạn phải vệ sinh chúng thường xuyên.

Trước khi chạy chương trình, hãy loại bỏ rác trong giỏ, các vụn bẩn lớn. bạn lưu ý là cho chương trình hoạt động khi không có dụng cụ bát đĩa bên trong, chỉ có khoang máy cùng các phụ kiện máy.

Chế độ “Machine Care” (chăm sóc máy) được sử dụng kết hợp với chất tẩy rửa được bán trên thị trường sẽ tạo thành một chương trình làm sạch máy hoàn hảo. Bạn có thể tìm thấy nút chức năng ngay trên bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch.

Phím chức năng Machine Care
Sử dụng chai Vệ sinh máy rửa bát Finish made in EU để tăng hiệu quả làm sạch

Sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho máy rửa bát và làm theo các hướng dẫn ghi trên bao bì. Ấn nút khởi động chương trình và bạn chỉ việc đợi cho tới khi nó hoàn thành.

Bước 1: Bóc lớp tem phía trên nắp chai
Bước 2: Đặt úp ngược chai sao cho phần nắp chai hướng xuống dưới, đặt vào khung giàn sao cho chai không bị đổ
Bước 3: Đóng máy lại, khởi động máy, chọn chế độ Machine Care và ấn nút Start

Trên đây, Linh Việt đã hướng dẫn các bạn cách vệ sinh máy rửa bát bằng chương trình Machine Care được trang bị sẵn trên các dòng máy Serie 4 – 6 – 8 của Bosch. Lưu ý: với một số dòng máy không được trang bị chương trình Machine Care bạn có thể chọn chương trình rửa Auto 45-65 để thay thế.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1800.1544 để được hỗ trợ!

Video hướng dẫn

Trả lời