• Home
  • Tin tức
  • Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch các model SMS6Z, SMI6Z…

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch các model SMS6Z, SMI6Z…

Trong suốt nhiều thập kỷ, các thiết bị gia dụng của Bosch đã thực hiện vô số hoạt động tại nhiều ngôi nhà để giúp chủ nhân tiết kiệm thời gian và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Bosch ngày nay là biểu tượng của sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Hoàn hảo được người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến, được coi là đáng tin cậy và sinh thái. Không có gì ngạc nhiên khi nó đã là thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất ở Châu Âu trong danh mục thiết bị lớn trong nhiều năm.

Gia dụng Linh Việt là đơn vị uy tín tại Việt Nam nhập khẩu phân phối các thiết bị gia dụng Bosch chính hãng nguyên chiếc từ Châu Âu trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia dụng. Mua hàng tại Gia dụng Linh Việt quý khách hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành 24 tháng toàn quốc và bảo trì bảo dưỡng trọn đời sản phẩm.

Dưới đây là ý nghĩa của các phím trên bảng điều khiển máy rửa bát Bosch các model SMS6Z và SMI6Z và thao tác để bắt đầu một chu trình rửa

Chú thích thêm:

  • Phím 1: nhấn giữ 4s để khởi động lại chương trình
  • Phím 4: nhấn giữ 3s để khóa an toàn
  • Phím 14: nhấn giữ 3s để mở các cài đặt cơ bản: Chương trình ban đầu, Cường độ tín hiệu âm thanh, Âm lượng chính, Wifi, Khởi động từ xa, Cài đặt gốc

Bảng điều khiển MRB SMS SMI6Z

Tại Gia dụng Linh Việt, chúng tôi cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng được kiểm định bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Linh Việt, quý khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến. Khách hàng hãy liên hệ ngay cho đội ngũ tư vấn của Linh Việt để được chăm sóc chu đáo nhất 18001544.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *