• Home
  • Tin tức
  • Hướng dẫn cách lắp máy rửa bát âm tủ chuẩn nhà sản xuất

Hướng dẫn cách lắp máy rửa bát âm tủ chuẩn nhà sản xuất

Sau khi mua máy rửa bát thì việc lắp đặt thiết bị sao cho đúng cách để máy có thể chạy ổn định, an toàn và hiệu quả là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Hiểu được điều này, Linh Việt Germany Store sẽ hướng dẫn bạn cách lắp máy rửa bát âm tủ đúng cách và dễ thực hiện nhất.

Cách lắp máy rửa bát âm tủ

icon1 1 Bước 1: Đặt máy rửa bát vào vị trí hốc tủ chắc chắn, bằng phẳng để có thể tiết kiệm tối đa diện tích phòng, đồng thời hạn chế tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

icon1 1 Bước 2: Kết nối ống mềm cấp nước lạnh và nóng sao cho chắc chắn, tránh hiện tượng bị rò rỉ nước gây nguy hiểm.

icon1 1 Bước 3: Kết nối ống thoát nước của máy rửa bát với đường dẫn nước thải. Lưu ý hạn chế sử dụng nhiều cút đổi chiều để nước xả nhanh, không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

icon1 1 Bước 4: Kết nối điện để máy rửa bát không dùng chung nguồn điện với các thiết bị có công suất lớn để hạn chế chập cháy. Tốt nhất bạn nên dùng ổn áp điện cho gia đình.

icon1 1 Bước 5: Kết nối dây tiếp đất để hạn chế những rủi ro về điện.

Lưu ý khi lắp máy rửa bát

Hướng dẫn cách lắp máy rửa bát âm tủ chuẩn nhà sản xuất 1

Như vậy, chỉ với cách lắp đặt máy rửa bát âm tủ đơn giản bên trên là bạn đã có thể sử dụng thiết bị một cách an toàn. Tuy nhiên, để thực hiện công việc này thật nhanh, đúng và đảm bảo được những yếu tố an toàn, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi lắp đặt máy

Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy rửa bát của nhà sản xuất trước khi bắt tay vào các thao tác lắp đặt. Với các sản phẩm nhập khẩu, bạn cũng không cần quá lo lắng vì cách hướng dẫn sử dụng đã được nhà phân phối tại Việt Nam dịch sang tiếng Việt.

Kiểm tra đầy đủ các phụ kiện của thiết bị

Sau khi đọc hướng dẫn sử dụng, bạn đã nắm được cần lắp đặt sẽ có những linh kiện và phụ kiện nào. Lúc này, hãy kiểm tra xem chúng có đầy đủ hay không và sau quá trình vận chuyển có thiết bị nào hỏng hóc hay sai sót ở đâu để nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp nếu cần thiết.

Hướng dẫn cách lắp máy rửa bát âm tủ chuẩn nhà sản xuất 2

XEM NGAY: Hướng dấn chi tiết cách lắp máy rửa bát âm tủ nhanh chóng

Để tất cả công tắc về chế độ OFF

Để quá trình lắp đặt an toàn, bạn cần ngắt nguồn điện hoặc tắt các công tắc, đậy chặt nắp khoang rửa của máy rửa bát trước khi thao tác lắp đặt để tránh trường hợp có nguồn điện vào mà bạn chưa kiểm soát được.

Thực hiện quy trình lắp đặt máy rửa bát đúng các bước

Nếu không phải là “dân kỹ thuật” hoặc không am hiểu quá nhiều về thiết bị thì bạn nên lắp đặt máy rửa bát theo đúng trình tự các bước trong hướng dẫn, không nên loại bỏ các bước dù là nhỏ nhất.

Liên hệ với nhân viên kỹ thuật nếu có vấn đề trục trặc

Trên đây là cách lắp máy rửa bát âm tủ cơ bản với các bước đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không quá rành trong việc xử lý các thiết bị điện hoặc trong quá trình lắp đặt gặp phải khó khăn bạn hoàn toàn có thể nhờ đến các kỹ thuật để trợ giúp. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *