• Home
  • Tin tức
  • [Hình ảnh lắp đặt thực tế] Bếp từ – Lò nướng tại Ngoại Giao Đoàn, Bắc từ Liêm

[Hình ảnh lắp đặt thực tế] Bếp từ – Lò nướng tại Ngoại Giao Đoàn, Bắc từ Liêm

Nếu bạn còn đang e ngại việc sử dụng lò nướng gia đình sẽ rất tốn điện thì hãy tham khảo các hướng dẫn dưới đây của Linh Việt  nhé, rất đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc tiết kiệm điện khi dùng lò nướng đấy!

1.Chọn chế độ nướng phù hợp

Khi nướng, thì mỗi món ăn sẽ yêu cầu chế độ nướng khác nhau. Như có món ăn sẽ cần chỉnh nhiệt trên và có món cần nhiệt dưới, hay có món sẽ cần chỉnh hai nhiệt. Vì thế trước khi chế biến và các bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và chọn các chế độ nướng phù hợp. Việc này vừa có thể làm đồ ăn chín ngon hơn, vừa có thể giúp các bạn tiết kiệm được lượng điện sẽ tốn chi phí nếu như điều chỉnh chế độ không chính xác.

>>> Xem thêm: Báo giá máy rửa bát boosch giá rẻ

2.Tránh mở cửa lò khi nướng

Việc mở cửa khi lò nướng gia đình đang hoạt động sẽ làm nhiệt độ trong lò giảm nhiệt đột ngột. Khi đó, lò nướng phải tăng công suất để làm nóng trở lại thì đến nhiệt độ điều chỉnh làm tiêu tốn rất nhiều nguồn điện năng. Ngoài ra thức ăn có thể sẽ kém ngon đi và  đặc biệt với các món bánh thì nguy cơ bánh xẹp và bị hỏng cao. Vì vậy tốt nhất các bạn không nên mở cửa lò khi đang nướng để tránh lãng phí tiền điện nhé.

3.Tận dụng hơi nóng

Khi hết thời gian đã cài đặt, thì bạn không nên lấy thức ăn ra ngay đâu nhé mà hãy để yên trong lò thêm vài phút trong đó để tận dụng hơi nóng còn lại. Lúc này nhiệt trong lò nướng vẫn còn tiếp tục làm thức ăn chín đều hơn, và các bạn sẽ tiết kiệm được thêm một lượng điện năng tiêu thụ qua các cách đơn giản này đấy.

4.Đóng kín cửa lò

Nếu cửa lò nướng không được đóng kín thì trong quá trình hoạt động lò nướng sẽ làm nhiệt thoát ra ngoài liên tục và rất lãng phí rất nhiều điện năng. Nên các bạn cần chú ý khi nướng hãy đóng sát cửa lò nướng lại nhé. Một thao tác rất đơn giản thôi nhưng đôi khi sẽ giúp các bạn tiết kiệm được điện năng đó.

5.Đổi lò nướng mới

Với những lò nướng hiện nay đã sử dụng quá lâu thì các thiết bị bên trong sẽ không còn sử dụng tốt nữa, nên khi sử dụng sẽ hao điện năng hơn nhiều so với lúc bạn mới mua về. Chính vì thế hãy cân nhắc để đổi cho gia đình mình một chiếc lò nướng mới để sử dụng. Các thương hiệu lò nướng hiện nay đang nổi tiếng như lò nướng Sanaky, Pensonic và Sanyo… với những sản phẩm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

>>> Xem thêm: Lò nướng bosch có tốn điện không ?

Linh Việt chúng tôi hy vọng rằng những cách trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng  khi dùng lò nướng. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ cho người thân và những bạn bè mình cùng biết với nhé.

6.Hình ảnh lắp đặt thực tế tại nhà khách hàng bếp từ – Máy hút mùi – Lò nướng – Máy rửa chén bát của Linh Việt:

[Hình ảnh lắp đặt thực tế] Bếp từ - Lò nướng tại Ngoại Giao Đoàn, Bắc từ Liêm

[Hình ảnh lắp đặt thực tế] Bếp từ - Lò nướng tại Ngoại Giao Đoàn, Bắc từ Liêm

[Hình ảnh lắp đặt thực tế] Bếp từ - Lò nướng tại Ngoại Giao Đoàn, Bắc từ Liêm

[Hình ảnh lắp đặt thực tế] Bếp từ - Lò nướng tại Ngoại Giao Đoàn, Bắc từ Liêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *