Giới thiệu

CÂU CHUYỆN VỀ GIA DỤNG LINH VIỆT

Yêu căn bếp ấm – Yêu bữa cơm lành

Năm 2016 là sự khởi đầu và không ngừng tìm tòi, vươn lên phát triển của chúng tôi. Bắt đầu biết đến các sản phẩm từ Đức, đầu tiên nhằm phục vụ cho chính gia đình, sau đó giới thiệu đến những người thân, bạn bè để mọi người cùng được sử dụng các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, hiện đại.

Những sản phẩm từ Đức đã là nguồn cảm hứng để chúng tôi tìm đến nhiều loại mặt hàng và cơ hội đưa về Việt Nam. Năm 2018 chúng tôi phát triển thương hiệu Gia dụng Linh Việt và Showroom đầu tiên chúng tôi đặt nền móng tại khu biệt thự Vinhomes Gardenia Botanica, Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là dấu mốc để nhân viên và khách hàng dự lễ khai trương Cửa hàng chuyên về Thiết bị gia dụng Châu Âu chính hãng.

bbfcc43742b8a2e6fba9 

Trái ngược với nhiều công ty đang tìm kiếm thành công trong các lĩnh vực liên tục thay đổi, những thành viên sáng lập Gia dụng Linh Việt vẫn đúng với chính mình, không ngừng tìm tòi và đem sản phẩm cao cấp có xuất xứ Châu Âu đến tay khách hàng. Điều này luôn là kim chỉ nam cho sự phát triển và mở rộng các cửa hàng Gia dụng Linh Việt tiếp theo của chúng tôi. Giữa năm 2019, chúng tôi mở rộng thị trường với cửa hàng thứ 2 đặt tại phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

z2114283362942 961a9c70404ada92c313430f75e749dc

Với đội ngũ nhân viên phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, Gia dụng Linh Việt luôn đáp ứng mọi nhu cầu và khắc phục sự cố của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất. Không những thế, Gia dụng Linh Việt luôn mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm ấm cúng, thân thiện và sang trọng.

7b5475952c09c9579018

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng khu vực Sài Gòn nói riêng và khu vực miền Nam nói chung, để chăm sóc khách hàng khu vực này chu đáo, nhanh nhất, ngày 15/8/2020, showroom Linh Việt thứ 3 ra đời tại Trung tâm quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

61383b0e9acb67953eda

Ra mắt showroom thứ 3 tại thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu sự phát triển của Gia dụng Linh Việt tại thị trường sôi động nhất cả nước.

Chúng tôi tự hào là 1 trong những doanh nghiệp trung thực với khách hàng và các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng trong một môi trường cạnh tranh tại Việt Nam. 

b4fee5d92ebcd0e289ad 1

Chúng tôi mong muốn nâng cao chất lượng sống của khách hàng Việt bằng những sản phẩm chất lượng uy tín và vượt trội, giá thành phù hợp, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

a95f65a8aecd509309dc

Khách hàng của chúng tôi phần lớn là những cô, chị, em nội trợ thông minh, họ là mẹ “bỉm sữa”, là công chức, là nghệ sĩ, là bác sĩ, y tá, vận động viên, những người làm việc tự do….; đặc biệt khách hàng của chúng tôi, không ít những người chồng rất tâm lí với mong muốn sắm sửa cho căn bếp của gia đình đẹp, tiện nghi, hiện đại hơn để vợ được “giải phóng” bớt những công việc mang tên “không tên” ,  đưa tới những bữa cơm đầm ấm, ngọt lành.

ff9fafc362a69cf8c5b7

Chúng tôi tự hào đã góp một phần không nhỏ tạo nên cảm hứng và đam mê bếp núc tới những người phụ nữ Việt Nam.

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp, trách nhiệm của mình, chúng tôi đã, đang và tiếp tục là cầu nối để các gia đình trên khắp lãnh thổ Việt Nam được tiếp cận, sử dụng các sản phẩm gia dụng Châu Âu chất lượng, đặc biệt từ thị trường Germany với giá thành hợp lý .

cc983e15c870362e6f61

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

Chữ tín là sự tồn tại,

Giá thành cạnh tranh,

Chất lượng đảm bảo,

Xuất xứ rõ ràng,

Tận tâm chăm sóc,

Hậu mãi tốt nhất,

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và làm hài lòng sự tin tưởng của Quý khách hàng!