Công thức làm gà nướng mật ong sự kết hợp của vị ngọt thanh và thịt gà dai ngon cùng với phương pháp nướng đã tạo nên món ăn tròn vị nhất. Cùng với nồi chiên không dầu hiện đại, giảm thiểu 80% dầu mỡ trong thực phẩm, sử dụng an toàn.
Nguyên liệu:
Gà, củ sả, hành , tỏi, hạt tiêu, lá chanh, nước mắm, lá móc mật, mật ong, dầu mè ( ớt nếu nhà không có trẻ con)
>>XEM NGAY: 50++ mẫu nồi chiên không dầu chính hãng giảm giá lên tới 50%
Cách làm:
+ Rửa sạch gà chặt đôi ướp gia vị trộn ướp trong 1-4 tiếng cho ngấm ( không ướp mật ong ngay nhé)
+ Làm nóng lò 5 phút ở nhiệt độ 180
Lần 1: nướng 10 phút nhiệt độ 160
Lần 2: lật mặt nướng 10 phút nhiệt độ 160
Lần 3: lấy hỗn hợp sốt ướp gà phết đều mặt gà và nướng thêm 5 phút nữa, nhiệt độ 180
Lần 4: úp mặt gà và quết thêm mật ong nướng thêm 2-3 phút nhiệt độ 180.