• Home
  • Tin tức
  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Công thức làm gà nướng mật ong sự kết hợp của vị ngọt thanh và thịt gà dai ngon cùng với phương pháp nướng đã tạo nên món ăn tròn vị nhất. Cùng với nồi chiên không dầu hiện đại, giảm thiểu 80% dầu mỡ trong thực phẩm, sử dụng an toàn.
 
Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Nguyên liệu:

Gà, củ sả, hành , tỏi, hạt tiêu, lá chanh, nước mắm, lá móc mật, mật ong, dầu mè ( ớt nếu nhà không có trẻ con)
 
Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu
 
>>XEM NGAY: 50++ mẫu nồi chiên không dầu chính hãng giảm giá lên tới 50%
 

Cách làm:

+ Rửa sạch gà chặt đôi ướp  gia vị trộn ướp trong 1-4 tiếng cho ngấm ( không ướp mật ong ngay nhé)
 
Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu
 
+ Làm nóng lò 5 phút ở nhiệt độ 180
 
Lần 1: nướng 10 phút nhiệt độ 160
Lần 2: lật mặt nướng 10 phút nhiệt độ 160
Lần 3: lấy hỗn hợp sốt ướp gà phết đều mặt gà và nướng thêm 5 phút nữa, nhiệt độ 180
Lần 4: úp mặt gà và quết thêm mật ong nướng thêm 2-3 phút nhiệt độ 180.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *