• Home
  • Tin tức
  • Dao Zwilling J A Henckels – Sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp

Dao Zwilling J A Henckels – Sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp

Mỗi khi nhắc đến dòng dao Zwilling J.A Henckels là nhắc đến sản phẩm với gần 300 năm lịch sử kinh doanh với hơn 1.200 nhà máy và hơn 1.500 cửa hàng. Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ chứng minh cho đây là một sản phẩm tốt mà bất kì bà nội trợ nào cũng muốn sở hữu.

1. Công nghệ sản xuất dao Zwilling J.A Henckels

– Sử dụng công nghệ xử lý thép đặc biệt, có độ cứng HRC khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Ngoài ra dao Zwilling nổi bật với việc áp dụng công nghệ độc quyền, đó là công nghệ rèn dao nguyên khối và công nghệ trui lạnh lưỡi dao.
 
dao Zwilling J.A Henckels
 
 
– Sử dụng tấm thép duy nhất SIGMA FORGE®, đó là công nghệ rèn dao nguyên khối kết hợp giữa nhiệt độ và áp lực giúp lưỡi dao đạt được chất lượng hoàn hảo và bền bỉ theo thời gian.
 
– Công nghệ trui lạnh lưỡi dao lưỡi dao FRIODUR® của Zwilling trải qua 4 giai đoạn xử lý nhiệt, nhờ vậy những lưỡi dao Zwilling có độ cứng tuyệt đối, tính đàn hồi cao và khả năng chống mài mòn vượt trội.
 
dao Zwilling J.A Henckels

 

2. Quy trình xử lý nhiệt của công nghệ FRIODUR®:

(B1): Thép được nung tới hơn 1.000°C.
 
(B2): Làm lạnh nhanh xuống dưới 800°C rồi từ từ để về nhiệt độ phòng => Giúp cân bằng độ cứng và độ dẻo, từ đó giúp thép trở nên lý tưởng cho việc sản xuất dao kéo.
 
(B3): Đông lạnh ở nhiệt độ -70°C => Làm tăng độ cứng, chống sự mài hòn và giúp tối ưu cấu trúc của thép.
 
(B4): Trui lạnh lần 2 ở dưới 25°C => Giúp cân đối cấu trúc phân tử, giảm áp lực và làm cho độ đàn hồi của thép được ổn định, đảm bảo an toàn khi sử dụng và ngăn ngừa lưỡi dao bị gãy.
 
dao Zwilling J.A Henckels

3. Các giải thưởng về thiết kế cho sản phẩm bộ dao Zwilling J.A Henckels

Với nhiều tính năng ưu việt nên hiển nhiên các sản phẩm của dòng dao Zwilling J.A Henckels luôn nhận được những đề cử giải thưởng danh giá trong nước và trên thế giới điển hình với những giải thưởng sau:
 
Four Star: năm 1986 và năm 1987 Four Star được nhận giải thưởng thiết kế bởi đây được đánh giá là “kiệt tác” của Zwilling cách đây 40 năm và cũng là dòng dao bán chạy nhất thế giới trong những năm qua.
 
Zwilling sommelier: Năm 2013 Zwilling sommelier được nhận giải thưởng thiết kế được làm bằng chất liệu thép không gỉ 18/10 cao cấp và thiết kế tinh tế, độc đáo giúp người thưởng thức rượu trải nghiệm phong cách thưởng rượu hoàn toàn mới.
 
Twin 1731: năm 2007 và 2009 vươn lên nhận giải thưởng thiết kế độc quyền và thay đổi thiết kế khác biệt so với dòng dao thông thường nên Twin 1731 đã nhận giải thưởng danh giá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *