• Home
  • Tin tức
  • Đánh giá ưu nhược điểm của máy giặt bosch WAK24160SG

Đánh giá ưu nhược điểm của máy giặt bosch WAK24160SG

Máy giặt Bosch WAK24160SG là dòng máy giặt cửa ngang được sản xuất tại Ấn Độ. Đây là dòng máy giặt có nhiều ưu điểm nổi bật so với dòng máy cửa trên tuy nhiên máy cũng có những nhược điểm nhất định. Trong bài viết này Linh Việt sẽ đưa ra những ưu nhược điểm của dòng sản phẩm máy giặt bosch WAK24160SG  so với những dòng máy giặt bosch giá rẻ thông thường nhằm mang đến cho độc giả cũng như ai đang có nhu cầu mua sản phẩm này một cái nhìn toàn diện và khách quan hơn.
 

Ưu điểm nổi bật của dòng máy giặt Bosch WAK24160SG

 
Ưu điểm đầu tiên của dòng máy giặt Bosch WAK24160SG chính là thiết kế của máy rất đẹp và hiện đại nhờ vào kích thước hình dáng của máy cân đối và hài hòa với nhau. Máy thiết kế có bảng điều khiển, cửa máy, hệ thống thoát nước được bố trí logic và tiện sử dụng.
 
máy giặt Bosch WAK24160SG
 
Tốc độ giặt của máy vô cùng nhanh và sạch.  Chức năng SpeedPerfect ™ giúp máy giặt đạt hiệu suất tối đa trong khoảng thời gian ngắn. Chế độ ActiveWater ™ giúp tiết kiệm nước khi máy vận hành. Chế độ DrumClean giúp làm sach và khử mùi hiệu quả.
 
Nhờ sử dụng công nghệ EcoSilence DriveTM  nên máy giặt Bosch giá rẻ có khả năng chống rung và ồn vô cùng hiệu quả.
 
Rất nhiều chế độ giặt quần áo để bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào quần áo, chất liệu vải , số lượng quần áo, mức độ bẩn thì người dùng có thể lựa chọn chương trình giặt sao cho phù hợp nhất. Tốc độ vắt cửa máy có khả năng đạt tới mức 1200 rpm giúp quần áo khô nhanh hơn. Với thiết kế lồng ngang cho phép đảo quần áo nhiều lần mà không bị xoắn hay sờn.
 
Ngoài ra máy giặt còn được trang bị chế độ khóa an toàn cho trẻ nhỏ nên tuyệt đối an toàn với gia đình có trẻ nhỏ.
 
Máy giặt chắc chắn không chiếm quá nhiều diện tích bởi kích thước của máy chỉ 85 cm x 60 cm x 60 cm. Máy có thể giặt được với trọng lượng là 7 kg quần áo.
 
>>>XEM NGAY: 50++ mẫu máy giặt bosch giá rẻ, chính hãng, giảm giá lên tới 50%
 

Nhược điểm của máy giặt Bosch WAK24160SG

Tuy nhiên dòng máy giặt Bosch WAK24160SG cũng có một số nhược điểm như: Giá thành của sản phẩm này cao hơn hẳn so với dòng máy giặt bosch giá rẻ thông thường. Tuy nhiên giá cả thường luôn đi đôi với chất lượng. Dòng máy giặt Bosch WAK24160SG thuộc phân khúc cao cấp hơn so với các dòng máy khác trên thị trường.
 
máy giặt Bosch WAK24160SG
 
Nếu như máy giặt bosch giá rẻ cửa trên thông thường sẽ có thể cho được thêm quần áo vào khi máy đang hoạt động thì với máy giặt Bosch WAK24160SG sẽ không thể cho thêm quần áo được. Do đặc thù của máy là cửa phía trước nên phải đóng kín để nước không chảy ra ngoài. Vì vậy, không thể thêm quần áo khi máy vận hành cũng là điều dễ dàng lí giải.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *