• Home
  • Tin tức
  • Tìm hiểu công nghệ cảm biến chiên xào độc quyền trên bếp từ Bosch

Tìm hiểu công nghệ cảm biến chiên xào độc quyền trên bếp từ Bosch

Bosch được mệnh danh là ông hoàng bếp từ nhở sở hữu những công nghệ độc quyền, nhưng tính năng hiện đại bậc nhất đưa việc nấu nướng lên một tầm cao mới. Một trong số đó phải kể đến công nghệ cảm biến chiên xào của bếp từ Bosch – được nhiều người tiêu dùng yêu thích và đánh giá vô cùng cao, giúp thơm ngon chuẩn vị. Cùng Linh Việt khám phá về công nghệ độc đáo này nhé.

1. Công nghệ cảm biến chiên xào là gì?

Hiểu đơn giản thì đây là một tính năng hỗ trợ bếp tự động cảm biến nhiệt độ dầu trên chảo xuyên suốt quá trình nấu, nghĩa là đun dầu ở mức độ nhiệt hoàn hảo và trì mức nhiệt độ để thực phẩm được chín đều. Công nghệ hiện đại này còn có tên gọi khác là công nghệ Inverter.

Công nghệ cảm biến chiên xào là gì?

2. Nguyên lý hoạt động của công nghệ cảm biến chiên xào (công nghệ Inverter)

Bếp từ được biết đến là thiết bị sử dụng mức công suất rất cao để nấu nướng, nếu thay đổi công suất thấp đột ngột, đồng nghĩa với việc chúng ta đang thay đổi tần số dao động của các từ trường hoạt động biến thiên đến một mức nào đó mà chúng không thể dao động biến thiên được nữa, lúc đó bếp sẽ xảy ra tình trạng ngắt 2 giây rồi lại chạy 2 giây. Tình trạng này diễn ra liên tục gây chập chờn và ngắt quãng quá trình nấu nướng ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn.

Do đó mà công nghệ Inverter được ra đời, khắc phục được tình trạng ngắt quãng một cách tối ưu, giúp ổn định tần số hoạt động. Nhờ đó mà bếp có thể hoạt động ở mức công suất thấp nhất mà không sợ bị chập chờn lại vừa hỗ trợ tiết kiệm điện lên đến 20%.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ cảm biến chiên xào (công nghệ Inverter)

Như các bạn cũng đã biết, khi chiên xào ở nhiệt độ cao thức ăn rất dễ bị cháy xém bên ngoài nhưng chưa chín bên trong. Giờ đây các bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm nấu nướng nhờ tính năng cảm biến chiên xào độc quyền trên bếp từ Bosch, mức công suất thấp nhất có thể là khoảng 65 – 70W, do đó, món ăn của bạn sẽ được chín đều từ trong ra ngoài, giữ được độ tươi ngon của sản phẩm.

3. Một vài bếp từ Bosch có trang bị tính năng cảm biến chiên xào

Linh Việt sẽ giới thiệu đến bạn một vài model bếp từ Bosch serie 8 có tính năng cảm biến chiên xào:

  • Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS Serie 8
  • Bếp từ bốn Bosch PIE875DC1E Serie 8
  • Bếp từ ba Bosch PID775DC1E Serie 8
  • Bếp từ đa điểm kết hợp 2 bếp Bosch PXE675DC1E – Serie 8
  • Bếp từ đa điểm Bosch PXX975KW1E Serie 8

Một vài bếp từ Bosch có trang bị tính năng cảm biến chiên xào

3. Nên mua bếp từ Bosch ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm Bosch trên thị trường, tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất thì Linh Việt chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Tại Linh Việt khách hàng có thể mua tất cả các sản phẩm chính hãng 100% với mức giá tại kho. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn  sẽ hỗ trợ khách hàng từ A – Z, hứa hẹn sẽ mang tới bạn những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *