• Home
  • Tin tức
  • Khám phá công nghệ 3D Hot Air trên lò nướng Bosch

Khám phá công nghệ 3D Hot Air trên lò nướng Bosch

Ngày nay, những chiếc lò nướng Bosch xuất hiện khá nhiều trong căn bếp của các hộ gia đình Việt. Các sản phẩm này tích hợp rất nhiều công nghệ mới, hiện đại. Hôm nay hãy cùng Linh Việt khám phá công nghệ 3D Hot Air trên lò nướng Bosch là gì trong bài viết dưới nhé!

1. Công nghệ 3D Hot Air là gì?

Công nghệ 3D Hot Air thường xuất hiện trên các model series 4 và 6 của lò nướng Bosch. Các luồng khí nóng lúc này sẽ khuếch tán theo vòng tròn từ trên xuống dưới từ trái qua phải và ngược lại. Với tính năng này giúp thực phẩm sẽ được nướng chín ở mọi vị trí. Người dùng không phải canh đổi chiều khay nướng trong suốt quá trình nấu. Món ăn cũng sẽ không xảy ra tình trạng cháy cục bộ. Đây là một công nghệ vô cùng lý tưởng để thực hiện các món như pizza, bánh ngọt, bánh nướng…

Công nghệ 3D Hot Air là gì?

2. Cách sử dụng tính năng của công nghệ 3D Hot Air

Các bà nội trợ sẽ cực kỳ yêu thích công nghệ nướng hiện đại này. Nó mang lại cho bạn sự yên tâm và hứng thú hơn trong việc chế biến các món ăn, nhất là khi thực hiện các món bánh nướng. Sau đây là cách sử dụng tính năng này mà bạn cần phải biết:

Bước 1: Trên màn hình TFT, chọn món ăn thích hợp mà bạn cần nướng. Sau đó cài đặt thời gian, nhiệt độ để đảm bảo các món ăn được nướng ngon hơn. 

Bước 2: Tiếp theo đặt đồ ăn vào lò tại bất kỳ vị trí nào mà không gặp sự cố. Vì tính năng này đã đảm bảo phân bố nhiệt đều khắp khoang lò. Nhờ nó mà bạn nướng được nhiều món bánh thơm ngon, nhìn đẹp mắt và hấp dẫn hơn.

Bước 3: Lúc này, bạn hãy đóng cửa lò và nhấn nút ‘Start’ để lò bắt đầu hoạt động.

Bước 4: Trong thời gian này, bạn có thể làm các công việc nhà khác hoặc thư giãn. Việc tiếp theo là chờ tín hiệu kết thúc của lò nướng. 

Bước 5: Khi có thông báo tiếng kêu “tinh tinh” là lúc bạn có thể lấy đồ ăn ra khỏi lò bà mời các thành viên trong gia đình thường thức.

Cách sử dụng tính năng của công nghệ 3D Hot Air

3. Sự khác nhau giữa 3D Hot Air và 4D Hot Air

Khi 3D Hot Air xuất hiện ở các dòng sản phẩm series 4,6 còn thì 4D xuất hiện trên series 8. Khác với 3D làm nóng 3 cấp độ thì 4D là công nghệ làm nóng 4 cấp độ với dải nhiệt từ 30°C – 275°C và làm nóng ở mọi vị trí.

Tuy nhiên bạn cũng cần cân đối vì giá các mã series 8 sẽ chênh khá cao so với series 4,6.

Trên đây là một số thông tin từ Linh Việt. Hy vọng các bạn đã nắm được thông tin về công nghệ 3D Hot Air trên lò vi sóng Bosch. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng sản phẩm lò nướng Bosch vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 1800.1544 (24/07) để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *