• Home
  • Tin tức
  • Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn

Ngày trước chẳng bao giờ nghĩ tới một ngày vợ mình sẽ lọ mọ vào bếp làm bánh mà một ngày đẹp lại thấy cô ấy làm bánh cho cả nhà ăn, thậm chí làm nhiều quá còn mang đi cho cả hàng xóm xung quanh. Không biết từ bao giờ, chắc hẳn là từ ngày “tậu” lò nướng âm tủ Bosch vợ mình lại chăm chỉ làm bánh đến lạ thường. Một ông chồng chia sẻ….

1. Lò nướng âm tủ Bosch – Giúp chị em rút ngắn công đoạn làm bánh

Mình không phải là người đảm đang nên thường việc nấu ăn cũng không được đảm lắm chứ đừng nói đến việc làm bánh nhé. Mình rất sợ:

  • Mất nhiều thời gian chế biến, trộn bột, nhào nặn,…
  • Sợ bánh bị cháy đen thui
  • Sợ nóng bức khi làm bánh…

Nếu như trước kia muốn làm bánh thì phải mất rất nhiều công sức cho các công đoạn chế biến như pha bột, nhào bột,… đặc biệt là lúc nướng, lơ là một chút thôi là đã bị cháy đen thui, hỏng cả mẻ bánh rồi.

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 1

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 2

Thế mà rồi, từ ngày có lò nướng, từ người không biết gì về nấu ăn lại trở thành cô con dâu, người vợ, người mẹ đảm đang đến như vậy. Ban đầu, mình chỉ làm những loại bánh đơn giản, nhưng sau đó tìm hiểu trên mạng và bắt đầu nâng cao lever với món bánh cầu kỳ, phức tạp hơn.

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 3

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 4

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 5

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 6

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 7

Đặc biệt, có lò nướng rồi bạn sẽ không bao giờ lo bánh bị hỏng cho dù các bước trước đó có làm tệ đến như nào đi nữa. Sau khi nướng lên vẫn vàng ươm, thơm phức, chỉ là hình thức chưa được đẹp như mong muốn thôi.

Ảnh dưới là thành quả của mình trong lần thứ 2 làm bánh nhé mọi người. Nhìn vậy thôi chứ mình làm rất nhanh, không cầu kỳ như mọi người nghĩ đâu ạ. 

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 8

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 9

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 10

Em cũng là dân văn phòng nên không có nhiều thời gian, chỉ có buổi tối là rảnh. Nhưng đúng là từ khi có lò nướng thì lúc nào cũng muốn tự tay làm cho gia đình, bạn bè, người thân của mình, đặc biệt là bọn trẻ nhà mình rất thích ăn bánh ngọt, các mẹ cũng có thể làm bánh cho bé để ăn sáng nhé, rất tiện lợi.

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 11

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 12 Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 13 Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 14 Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 15

2. Nhiều công dụng chỉ trong 1 chiếc lò

Với lò nướng âm tủ Bosch, có 3 chức năng mà mình cảm thấy ưng nhất phải kể đến như: 

–  Không chỉ là nướng bánh, chị em còn có thể thỏa thích sáng tạo, chế biến món ăn của mình theo ý thích. Bởi lò nướng âm tủ Bosch sở hữu công thức nấu ăn tự động – AutoPilot: Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đặt thực phẩm vào trong, chọn công thức nấu phù hợp (như nướng gà hay thịt bò), nhập trọng lượng; thiết bị sẽ tự động thiết lập nhiệt độ và thời gian nướng phù hợp giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo 100% cho dù đó là món nướng, thịt hay cá…

Tiết kiệm năng lượng: hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Lò nướng này đi kèm với nhãn năng lượng được đánh giá theo tiêu chuẩn của EU, được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác, dễ nhận biết và có thể so sánh được các sản phẩm dùng trong gia đình, liên quan đến tiêu thụ năng lượng, hiệu suất và các đặc tính thiết yếu khác. 

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 16

Chồng sắm lò nướng âm tủ, chị em bỗng trở nên đảm đang hơn 17

– EcoClean: Trong quá trình vận hành của lò nướng, chức năng tự động vệ sinh EcoClean của Lò nướng âm tủ BOSCH tự động diễn ra trong lò. Thành của lò được phủ một lớp đặt biệt (hại vi gốm) tự động hấp thụ hơi dầu mỡ, các tạp chất khác tỏa ra trong quá trình chế biến món ăn và trung hòa chúng thông qua quá trình Oxy hóa – hỗ trợ làm sạch thiết bị hiệu quả. Bạn chỉ cần lau đáy và bên trong cánh cửa khi vệ sinh lò nướng. Lớp phủ lót lò này sẽ tự động tái sinh sau mỗi lần làm nóng lò và trong suốt một chu kỳ hoạt động của lò.

>>> XEM NGAY: 50++ mẫu lò nướng âm tủ Bosch Đẹp, SALE tới 50%

– Khóa trẻ em: Khóa trẻ em được trang bị trong lLò nướng BOSCH HBA5570S0B |Serie 6 khid được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa tính năng khóa bảng điều khiển và cửa lò giúp bảo vệ trẻ khỏi những nguy hiểm do sự tò mò tự nhiên của trẻ hoặc những thay đổi do vô tình chạm vào, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Chị em nào muốn đảm đang như em thì đừng bỏ qua một Sản phẩm hữu ích này nhé! Đảm bảo sẽ từ không biết gì trở thành một người đảm đang luôn ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *