• Home
  • Tin tức
  • Chọn mua robot hút bụi lau nhà cần những tiêu chí nào ?

Chọn mua robot hút bụi lau nhà cần những tiêu chí nào ?

Robot hút bụi lau nhà đang dần dần trở thành một trong các đồ gia dụng quan trọng tại mỗi gia đình nhất là trong các thành phố lớn, nơi mà nồng độ ô nhiễm đang ngày càng trở lên trầm trọng hơn.

Lựa chọn một chiếc robot hút bụi dành cho gia đình, chúng ta sẽ thường băn khoăn giữa một loạt các câu hỏi như nên mua loại nào, loại nào tốt, công suất và có chế độ bảo hành, ngồn gốc sản phẩm và giá thành,… nên khi chọn mua cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng cũng như là công suất  sao cho phù hợp. Tiêu chí ở dưới đây sẽ giúp các bạn chọn được một chiếc robot hút bụi tốt nhất.

1.Lựa chọn thương hiệu robot hút bụi có giá thành, phù hợp nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện có một vài các hãng robot hút bụi nổi tiếng với các điểm mạnh riêng. Một vài hãng sản xuất robot hút bụi và có uy tín thì thường sẽ cho ra những dòng sản phẩm sẽ có chất lượng tốt cùng tuổi thọ sẽ được đảm bảo.

Chọn mua robot hút bụi lau nhà cần những tiêu chí nào ?

Mẫu mã đa dạng, có kiểu dáng đẹp mắt, sử dụng thuận tiện và sẽ có chế độ bảo hành dài lâu là các đặc điểm nhận biết cơ bản của các hãng sản xuất robot hút bụi  uy tín. Tiêu biểu cũng phải kể đến như: robot hút bụi Irobot và robot hút bụi Neato của Mĩ, Toshiba và Panasonic của Nhật, Samsung, LG Hàn Quốc và Ecovacs, Xiaomi của Trung Quốc và rất rất nhiều những thương hiệu hàng giả, hàng nhái được người bán hàng đang quảng cáo là của Nhật, Đức để lừa những người tiêu dùng …

Vậy tùy vào sở thích và độ tin cậy của các bạn vào từng thương hiệu và các nhà phân phối để lựa chọn sao cho được phù hợp. Tùy vào nhu cầu và cả giá tiền mà bạn có thể lựa chọn cho mình một vài sản phẩm robot hút bụi phù hợp.

2.Doanh nghiệp sản xuất robot hút bụi

– Thương hiệu: Một hãng sản xuất sản phẩm robot hút bụi giá rẻ và có uy tín thì thường sẽ cho ra các dòng sản phẩm có chất lượng tốt sẽ đem lại hiệu suất làm sạch cao cùng tuổi thọ sẽ được đảm bảo.

Chọn mua robot hút bụi lau nhà cần những tiêu chí nào ?

– Nguồn gốc sản phẩm: Một thương hiệu sản xuất nổi tiếng được phân phối thông qua các nhà phân phối chính hãng sẽ được cung cấp những dịch vụ sau bán hàng chu đáo như: chính sách bảo hành hay là bảo trì và linh kiện thay thế chính hãng.

– Với những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng nhưng được nhập về ở dưới dạng hàng nhập lậu hay là xách tay ngoài việc nguy cơ bị làm giả làm nhái, các khách hàng sử dụng những sản phẩm này thường sẽ hay bị từ chối bảo hành bởi những trung tâm bảo hành uỷ quyền chính hãng.

3.Lựa chọn Robot hút bụi theo nơi ở

– Lựa chọn cho nhà Chung cư: Với đặc điểm môi trường các nhà chung cư thường tương đối sạch sẽ bởi chủ yếu là những hạt bụi nhỏ trong không khí hoặc những loại rác thải sinh hoạt, vì vậy các bạn có thể lựa chọn cho mình những loại robot hút bụi đi kèm tính năng lau nhà để có thể đảm nhiệm việc làm sạch hiệu quả nhất.

– Lựa chọn robot hút bụi dành cho nhà phố, nhà có nhiều tóc rụng và lông vật nuôi: Lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn là một con robot chuyên về quét hút, với những loại robot chuyên về quét hút nó cũng sẽ có thiết kế tối ưu để có một lực hút lớn, giúp ngăn đựng cũng lớn hơn, rất phù hợp với những nhà có nhiều tóc rựng hoặc lông thú nuôi.

– Lựa chọn Robot hút bụi phù hợp với những loại sàn: Những loại robot hút bụi đều có thể hoạt động hiệu quả ở trên mọi loại sàn gỗ, gạch men và ở thảm với những thiết kế thông minh và thật độc đáo giúp làm sạch tốt hơn ở những góc chân tường hoặc trên thảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *