• Home
  • Tin tức
  • [Chia sẻ]Cách vệ sinh máy giặt quần áo bosch hiệu quả 100%

[Chia sẻ]Cách vệ sinh máy giặt quần áo bosch hiệu quả 100%

Cũng giống như nhiều thiết bị điện tử khác sử dụng trong gia đình bạn không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc, không hoạt động được. Do đó để đảm bảo máy giặt bosch của gia đình bạn được hoạt động êm ái thì bạn cần phải thường xuyên kiểm tra vệ sinh cũng như bảo dưỡng đúng cách. Vậy thời gian bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt là khi nào? và cách thực hiện ra sao? Đây là vấn đề được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm cũng như chưa nắm rõ ,bài viết này Linh Việt sẽ chia sẻ cho người dùng những thông tin chính xác nhất.
 
Vệ sinh máy giặt quần áo bosch

Vệ sinh máy giặt quần áo bosch như nào là chính xác?

 
Để kéo dài tuổi thọ của máy giặt quần áo bosch bạn nên vệ sinh máy giặt theo định kì 2 lần / tuần để đảm bảo máy giặt luôn được sạch sẽ và nên thực hiện trước 1 ngày so với lần giặt giũ tiếp theo.
 
Mặc dù hiện nay nhiều dòng máy giặt có tích hợp nhiều chức năng tự làm sạch lồng máy giặt hoặc được điều khiển bằng tay, tuy nhiên nếu muốn làm sạch triệt để và đảm bảo thì bạn nên vệ sinh thủ công cùng một số phụ kiện đi kèm như nước ấm, giấm ăn, nước tẩy Javel và miếng mút…
 

Các bước vệ sinh máy giặt quần áo bosch đúng cách và hiệu quả nhất

 
Bước 1: Thu dọn quần áo cũng như vật dụng bên trong lồng của máy giặt.
 
Bước 2: Xả nước ấm ở mức cao nhất cho lồng giặt ngập đầy nước, ví dụ máy giặt của gia đình bạn không có chế độ nước ấm thì có thể dùng nước chuẩn bị để đổ đầy lồng máy giặt. Tuy nhiên cần kiểm tra xem máy giặt có thể chịu được mức nhiêt bao nhiêu tránh tình trạng nhiệt độ vượt quá mức cho phép khiến cho lồng máy giặt bị hỏng. Đối với lồng giặt bằng nhựa thì nước nóng có thể gây biến dạng hỏng hóc…
 
Vệ sinh máy giặt quần áo bosch
 
Bước 3: Sau khi lồng máy giặt đã được đổ đầy nước ấm thì cho thêm vào lồng máy giặt 2 chén giấm ăn và ngâm như vậy trong khoảng thời gian là 1 tiếng.
 
Bước 4: Khởi động máy giặt quần áo bosch và chọn thời gian giặt nhanh nhất, tiến hành giặt đúng như quá trình giặt thông thường. Sau khi máy kết thúc quá trình giặt bạn dùng mút sạch nhúng giấm ăn và chà lại một lần nữa toàn bộ lồng giặt.
 
>>XEM NGAY: 50++ mẫu máy giặt quần áo bosch chính hãng giá rẻ lên tới 50%
 
Bước 5: Tiếp tục ngâm máy giặt với nước nóng, nhưng cho thêm nước Javel vào để ngâm cùng.
 
Bước 6: Dùng khăn để làm sạch những bộ phận khác của máy giặt trong thời gian đợi máy giặt tiếp tục giặt bình thường lần nữa và kết thúc.

Trả lời