• Home
  • Tin tức
  • Hướng dẫn cách mua bếp từ Bosch chính hãng

Hướng dẫn cách mua bếp từ Bosch chính hãng

Trên thị trường hiện nay bếp từ Bosch bởi những đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc có bảo hành chính hãng từ Châu Âu. Tuy nhiên cũng có một số đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đã tự nhập sản bếp từ Bosch Trung Quốc hoặc hàng xách tay về bán với giá rẻ hơn để cạnh tranh. Và những sản phẩm thường không có bảo hành và linh kiện thay thế  gây tâm lý hoang mang cho khách hàng.

Vậy để mua được mua bếp từ Bosch chính hãng thì cần phải làm thế nào? Nhận thấy đây là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm nên Linh Việt có bài viết để giải đáp thắc mắc này, để người tiêu dùng chọn mua được những chiếc bếp chuẩn.

Làm theo 3 dưới đây chắc chắn bạn sẽ chọn được một chiếc bếp Bosch chất lượng, chính hãng và có bảo hành đầy đủ. Cần lưu ý là bạn nên đảm bảo làm đầy đủ cả 3 điều , thiếu một trong 3 cũng sẽ giảm đi sự an toàn trong lựa chọn mua của bạn.

1. Bạn hãy lựa chọn mua những mã phổ biến

Thứ nhất là bởi chúng có thiết kế phù hợp với khí hậu và văn hóa sử dụng của người Châu Á do đó lựa chọn mua những mã hàng phổ biến rõ ràng tối ưu lợi ích cho bạn nhất.

Hướng dẫn cách mua bếp từ Bosch chính hãng

Thứ hai với những mã hàng được nhập khẩu phổ biến thì những linh kiện thay thế cho các mã hàng này cũng phong phú, đảm bảo luôn sẵn có.

Thứ 3 những mã hàng trên có tỉ lệ người mua cao, được nhiều người sử dụng đánh giá tốt, ngay cả với những bà nội trợ khó tính do đó Linh Việt nghĩ không có lý do gì mà bạn không chọn mua những mã hàng này.

2. Lựa chọn đại lý mua hàng chính hãng uy tín, đảm bảo

Bạn hoàn toàn an tâm khi mua bếp từ Bosch chính hãng tại Linh Việt, còn hơn thế nữa bạn sẽ còn cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi là đại lý phân phối bếp từ Bosch chính hãng trong nhiều năm, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những chiếc bếp từ chất lượng được lắp đặt cẩn thận nhanh chóng, bảo hành 2 năm theo quy định của nhà phân phối.

Hướng dẫn cách mua bếp từ Bosch chính hãng

3. Kiểm tra CO/ CQ, phiếu bảo hành chính hãng

CO/CQ là giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và quy chuẩn với chất lượng(châu ÂU) đối với các sản phẩm nhập khẩu. Còn đối với các sản phẩm trong nước thì chỉ cần TCCS (tiêu chuẩn cơ sở).

C/O (certificate of origin):

Là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của quốc gia xuất khẩu hàng hóa được sản xuất tại quốc gia đó. C/O cũng phải tuân thủ theo quy định của cả nước xuất khẩu và nước nhập khẩu, thành ra sẽ có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…).

C/Q (certificate of quality):

Là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với các tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn của quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa có đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Bosch cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới với những sản phẩm chất tuyệt vời, chỉ vì thị trường nhập nhằng khâu xuất xứ hàng hóa nên rất nhiều khách hàng e ngại nên không chọn mua bếp từ của thương hiệu này. Nhưng thật ra cũng không hề khó để bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc bếp từ Bosch hàng chuẩn chính hãng, bạn chỉ cần làm đủ 3 điều trên.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ và có được chiếc bếp ưng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *