• Home
  • Tin tức
  • Cách lắp máy hút mùi âm tủ đơn giản, dễ hiểu nhất (p2)

Cách lắp máy hút mùi âm tủ đơn giản, dễ hiểu nhất (p2)

Với mỗi một loại máy hút mùi sẽ có tính năng riêng biệt, cùng với đó là cách lắp đặt cũng sẽ khác nhau. Hãy cùng Linh Việt Germany Store tìm hiểu cách lắp máy hút mùi âm tủ chính xác, đúng kỹ thuật ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần lắp máy hút mùi đúng cách?

Nếu như bạn lắp đặt máy hút mùi không đúng kỹ thuật sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến khả năng và hiệu quả hoạt động của thiết bị. 

Máy hút mùi là một trong những thiết bị rất quan trọng trong gian bếp của mỗi gia đình giúp loại bỏ các mùi khó chịu từ thức ăn khi đun nấu. Chính vì vậy, việc lắp đặt máy hút mùi là việc rất cần thiết, đòi hỏi sự chuẩn xác.

Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách lắp đặt thiết bị này đúng cách, đặc biệt là các chị em không giỏi về mấy khoản này. Hôm nay, Linh Việt sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn cách lắp máy hút mùi âm tủ đơn giản, dễ hiểu nhất.

Cách lắp máy hút mùi âm tủ đơn giản, dễ hiểu nhất (p2) 1

Cách lắp máy hút mùi âm tủ đơn giản

– Dòng máy hút mùi âm tủ được thiết kế nhỏ gọn nên cách lắp đặt cũng khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến phần thiết kế ẩn thân máy vào tủ nên việc cân đối kích thước phải thật chính xác. 

– Khoảng cách của máy hút mùi với mặt bếp bị phụ thuộc vào khoảng cách của tủ bếp. Do đó, trước khi lắp tủ bếp, bạn cần xác định vị trí gắn có phù hợp để sử dụng, phù hợp để lắp thiết bị.

>>> XEM NGAY: Cách lắp máy hút mùi âm tủ nhà bếp hiệu quả và những lưu ý cần biết <<<

Cách lắp máy hút mùi âm tủ đơn giản, dễ hiểu nhất (p2) 2

– Sau đó, bạn hãy đo khoảng cách của 2 lỗ treo hút mùi và đánh dấu trên phần tường. Tiếp đó, khoan bê tông mũi khoan lỗ để bắt vít.

– Đưa máy lên nhẹ nhàng và bắt vít vào đúng vị trí vừa khoan. Cuối cùng hãy kết nối nguồn và kiểm tra máy đã chạy ổn định hay chưa.

*** LƯU Ý: Các loại máy hút mùi âm tủ thường có đường kính thoát gió 110mm hoặc 150mm. Do đó, bạn cần đục lỗ có đường kính lớn hơn để lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *