• Home
  • Tin tức
  • Cách lắp đặt máy rửa bát an toàn đúng tiêu chuẩn

Cách lắp đặt máy rửa bát an toàn đúng tiêu chuẩn

Cách lắp đặt các loại máy rửa bát không chỉ cần đúng tiêu chuẩn để máy vận hành tốt  mà còn cần thiết kế vị trí xem máy rửa bát để ở đâu cho hợp lý sao cho các đường cấp và thoát ống nước rửa bát phù hợp.

Tất cả những vấn đề trên sẽ được Linh Việt tư vấn và chia sẻ với các bạn qua những thông tin sau đây giúp bạn sử dụng máy rửa bát hiệu quả nhất.

1.Cách lắp đặt máy rửa bát phù hợp với từng loại chiều cao

Chiều cao của máy rửa bát là một  thống số cố định của từng loại và dựa vào  các tiêu chí trên đây bạn có thể lựa chọn được máy rửa bát tốt và cuối cùng hãy lắp đặt máy rửa bát vào không gian sao cho hợp lý.

Thực chất công việc thiết lập, lắp đặt máy rửa bát này cần những người được đào tạo và cần có chuyên môn và am hiểu về sản phẩm thì mới đảm bảo thực hiện đúng cách và không sia sót thế nên những thông tin Linh Việt chia sẻ chỉ mang tính tham khảo và bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật của đơn vị mua máy rửa bát hỗ trợ công việc này.

Cách lắp đặt máy rửa bát an toàn đúng tiêu chuẩn

>>> Xem thêm: Những mẫu máy rửa bát âm tủ giá rẻ nhất hiện nay 

Hãy đảm bảo vị trí đặt máy rửa bát phải được chắn chắn bằng và phẳng đặc biệt với máy rửa bát âm tủ thích kích thước hoặc chiều cao máy rửa bát phải phù hợp là điều hết sức quan trọng. Sau đó kết nối ống cấp nước và ống thoát nước sao cho hoạt động diễn ra thuận tiện.

Cuối cùng kết nối nguồn điện cung cấp cho máy rửa bát đảm bảo an toàn không kết nối chung với ổ có những thiết bị điện công suất cao khác như tủ lạnh vàlò nướng, lò vi sóng.

Chọn kích thước máy rửa bát gia đình là một trong những yếu tố quan trọng cần chú ý khi mua máy rửa bát bên cạnh những yếu tố về giá thành và thương hiệu hoặc chất lượng sản phẩm. Ngoài ra những tiêu chí mà Linh Việt đưa ra trên đây quý khách hàng và người sử dụng có thể đặt ra một số những tiêu chí khác riêng cho máy rửa bát  biệt phù hợp với gia đình mình như sở thích và tính thẩm mỹ hay giá thành để lựa chọn được kích thước và các chiều cao máy rửa bát Bosch phù hợp với gia đình.

2.Một vài lưu ý khi lắp đặt máy rửa bát an toàn cho gia đình

Cách lắp đặt các loại máy rửa bát an toàn nhất là khi bạn tuân thủ những tiêu chuẩn của nhà sản xuất máy rửa bát :

Đọc kỹ các hướng dẫn của nhà sản xuất máy rửa bát  đảm bảo hiểu các ký hiệu của thiết bị

Thực hiện đúng quy trình không bỏ bước và làm tắt

Cách lắp đặt máy rửa bát an toàn đúng tiêu chuẩn

>>> Xem thêm: Chuyên gia chia sẻ cách lắp đặt máy rửa bát âm tủ

Ngắt nguồn điện và để các công tắc ở vị trí off T bạn không được kết nối thiết bị với nguồn điện trong suốt quá trình lắp đặt máy rửa bát.

Bạn cần đảm bảo hệ thống dây dẫn bảo vệ (nối đất) ở trong nhà đã được lắp đặt chính xác.

Kết nối nguồn điện sao cho phù hợp với các thông số kỹ thuật của máy rửa chénbát.

Mọi thay thế linh kiện hoặc phụ kiện cần đảm bảo hàng chính hãng

Đảm bảo độ chắc chắn của mặt bằng và các vị trí kê đặt đặc biệt với máy rửa bát âm tủ

Không lắp đặt máy rửa bát cùng với các thiết bị tỏa nhiệt như ò sưởi, hộp trữ nhiệt và các loại bếp hoặc các vật dụng toả nhiệt khác

Đối với một vài loại máy rửa bát : Đường ống kết nối nước có một van khóa điện bên trong và được cấp điện bằng các dây trong đường ống. Bạn không được cắt rời đường ống cấp nước hay nhận chìm nó trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *